Thứ năm, 16/01/2020 - 07:22

Bình Dương

Triệt phá đường dây gái gọi “Hội gái xinh” và “Nhóm hoa hồng Thủ Dầu Một”

Dân trí

N. lập ra 2 nhóm “Hội Gái Xinh” và “Nhóm hoa hồng Thủ Dầu Một” trên mạng xã hội quy tụ hàng trăm cô gái để hoạt động điều phối “gái gọi” phục vụ rót bia và bán dâm khi có yêu cầu. Giá một lần đi khách từ 2-4 triệu đồng, N. được hưởng 500.000 đồng.

Triệt phá đường dây gái gọi “Hội gái xinh” và “Nhóm hoa hồng Thủ Dầu Một” - 1

Đôi nam nữ bị bắt quả tang khi đang mua bán dâm.

Sáng 16/1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đơn vị vừa triệt phá thành công một đường dây “gái gọi” quy mô khá lớn ở Bình Dương.

Trước đó, đêm 14/1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương phối hợp với các lực lượng bất ngờ kiểm tra hành chính nhà nghỉ Anh Thư (phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một) bắt quả tang tại 2 phòng của nhà nghỉ này có 2 cặp đôi nam, nữ đang mua bán dâm.

Qua làm việc, các đối tượng khai nhận thực hiện hành vi mua, bán dâm qua sự môi giới của Nguyễn Thị Kim N. (SN 1997, quê An Giang). Ngay sau đó, lực lượng Công an đã tiến hành bắt giữ khẩn cấp “má mì” này.

Tại cơ quan công an, N. khai nhận, từ tháng 2/2019 đến nay, N. sử dụng tài khoản zalo có tên “Cô Kim” cùng một số đối tượng khác lập ra 2 nhóm hội trên trang mạng xã hội zalo có tên "Nhóm hoa hồng Thủ Dầu Một" và "Hội Gái Xinh" với tổng số thành viên hơn 250 người để hoạt động điều phối “gái gọi” phục vụ rót bia và bán dâm khi có yêu cầu.

Triệt phá đường dây gái gọi “Hội gái xinh” và “Nhóm hoa hồng Thủ Dầu Một” - 2

"Má mì" lập ra nhóm "Hội gái xinh" và "Nhóm hoa hồng Thủ Dầu Một" trên mạng xã hội để môi giới bán dâm.

Theo đó, khi khách có nhu cầu, N. sẽ gửi thông tin lên 2 nhóm hội nói trên để các cô gái trong nhóm gửi hình ảnh cá nhân về tài khoản zalo để N. gửi cho khách lựa chọn. Sau khi thỏa thuận giá xong với khách thì N. sẽ báo địa điểm số phòng nhà nghỉ, khách sạn để làm trung gian cho người bán dâm và người mua dâm gặp nhau.

Giá một lần đi khách từ 2-4 triệu đồng, N. sẽ được hưởng 500.000đ từ gái bán dâm.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Trung Kiên