Đắk Lắk:

Triệt phá đường dây chuyên đem ma túy từ Đồng Nai lên Đắk Lắk tiêu thụ

(Dân trí) - Để kiếm tiền bất chính, nhóm đối tượng đã liên kết mang ma túy từ Đồng Nai lên Đắk Lắk bán cho các con nghiện.

Chiều 14/3, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã triệt phá thành công đường dây đưa ma túy từ tỉnh Đồng Nai về Đắk Lắk tiêu thụ.

Triệt phá đường dây chuyên đem ma túy từ Đồng Nai lên Đắk Lắk tiêu thụ - 1

Đối tượng Cao Văn Cường tại cơ quan công an.

Bước đầu, cơ quan công an đã bắt giữ 5 đối tượng có liên quan gồm: Cao Văn Cường (37 tuổi, ngụ TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai), Bùi Đức Linh (31 tuổi, ngụ huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk), Nguyễn Quang Hà (37 tuổi), Nguyễn Đình Việt (28 tuổi) và Nguyễn Như Nghĩa (33 tuổi, cùng ngụ tỉnh Nghệ An).

Trước đó, vào rạng sáng ngày 24/1, một tổ công tác của phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt quả tang đối tượng Bùi Đức Linh và Nguyễn Quang Hà đang có hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tang vật thu giữ tại hiện trường là 3 túi nilon bên trong đều chứa ma túy đá.

Quá trình mở rộng vụ án, đến nay cơ quan điều tra tiếp tục bắt giữ thêm 3 đối tượng có liên quan việc mua bán ma túy là: Cao Văn Cường, Nguyễn Đình Việt và Nguyễn Như Nghĩa.

Liên quan vụ án, cơ quan công an hiện đã thu giữ trên 350 gam ma túy đá của nhóm đối tượng này.

Tại cơ quan công an các đối tượng khai nhận đều nằm một đường dây đưa ma túy từ tỉnh Đồng Nai lên Đắk Lắk bán cho các con nghiện để kiếm lời.

Đối tượng cầm đầu đường dây này được xác định là Cao Văn Cường. Đây là đối tượng từng có 3 tiền án về tội trộm cắp tài sản và 1 tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được mở rộng, làm rõ.

Đang được quan tâm