TPHCM:

Tạm giữ 6 thanh niên đập phá, gây rối tại trụ sở công an phường

(Dân trí) - Nhóm 9 nghi can có biểu hiện say xỉn xông vào trụ sở công an phường đập phá đồ đạc, gây rối đã bị bắt giữ.

>> Cảnh sát nổ súng khống chế nhóm thanh niên xông vào công an phường gây rối

Ngày 18/5, Công an quận Gò Vấp, TPHCM xác nhận đang tạm giữ 6 nghi can gồm: Nguyễn Văn Hoàng (30 tuổi), Lê Văn Huyện, Lê Văn Kiên (cùng 25 tuổi), Nguyễn Văn Ninh (23 tuổi), Đinh Văn Châu (21 tuổi) và Trần Văn Phi (27 tuổi, tất cả cùng quê Ninh Bình) để điều tra, xử lý về hành vi “Gây trối trật tự” và “Huỷ hoại tài sản”.

Nhóm 6 thanh niên bị tạm giữ
Nhóm 6 thanh niên bị tạm giữ

Trước đó như Dân trí đã đưa tin, lúc 0h30 rạng sáng 16/5, trong lúc các chiến sĩ công an phường 5, quận Gò Vấp đang tiếp nhận vụ trình báo về an ninh trật tự của người dân thì có nhóm 9 thanh niên xông vào trụ sở Công an phường gây rối, đập phá máy tính, máy photocopy và ném đồ đạc trong phòng làm việc.

Trước tình trạng nhóm thanh niên tỏ ra hung hăng, coi thường pháp luật, lực lượng cảnh sát đã buộc phải nổ nhiều phát súng để cảnh cáo và khống chế được 6 nghi can, 3 người còn lại lên xe bỏ chạy.

Những người này khai, trên đường đi nhậu về thì gặp 3 thanh niên "nhìn đểu" mình nên đuổi đánh, khi nạn nhân chạy vào cầu cứu công an thì nhóm này cũng đuổi theo vào tận trụ sở công an và gây ra vụ việc nói trên.

Đình Thảo

Tạm giữ 6 thanh niên đập phá, gây rối tại trụ sở công an phường - 2