Thứ bảy, 08/04/2017 - 05:33

Huế:

Sinh viên nghiện ma túy dùng xe máy đi cướp giật dây chuyền

Dân trí

Chiều 7/4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết đã bắt giữ các nghi phạm thực hiện vụ cướp dây chuyền vàng người đi đường một cách táo tợn vừa xảy ra tại cầu Bạch Yến, phường Hương Sơn, TP Huế.

Các nghi phạm bị bắt giữ gồm Lê Viết Dũng (21 tuổi, tạm trú tại 120 Thái Phiên, phường Thuận Lộc, TP Huế, đang là sinh viên) và Nguyễn Lê Cảnh Hiền (36 tuổi, ngụ 65 Thánh Gióng, phường Thuận Lộc, làm nghề lái xe).

Tại cơ quan công an, các đối tượng bước đầu khai nhận, khoảng 17h ngày 6/4, Dũng mượn xe máy hiệu Exciter biển số 75C1-128.23 của bạn rồi đưa Hiền điều khiển chở đi trên các tuyến đường của TP Huế để cướp giật tài sản. Khi đến cầu Bạch Yến, phát hiện bà Phạm Thị Đ. (trú TP Huế) điều khiển xe máy đi cùng chiều có đeo dây chuyền bằng vàng, Hiền điều khiển xe áp sát xe bà Đ. để Dũng ngồi sau dùng tay giật sợi dây chuyền của bà này rồi tẩu thoát.

Sau khi thực hiện trót lọt vụ cướp, Dũng và Hiền đem bán sợi dây chuyền rồi lấy tiền chia nhau. Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự đã nhanh chóng cử lực lượng điều tra, truy xét, phối hợp với quần chúng nhân dân bắt giữ được 2 đối tượng ngay trong đêm 6/4.

Sinh viên Dũng (bên trái) và Hiền (bên phải)
Sinh viên Dũng (bên trái) và Hiền (bên phải)
Sợi dây chuyền vàng của nạn nhân
Sợi dây chuyền vàng của nạn nhân

Theo cơ quan công an, cả Dũng và Hiền đều nghiện ma túy. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ hành vi cướp giật tài sản của 2 đối tượng Dũng và Hiền.

Đại Dương

Đáng quan tâm
Mới nhất