1. Dòng sự kiện:
  2. Đại án Vạn Thịnh Phát

Hà Nội:

Quỵt tiền mua dâm nữ sinh còn dọa đăng clip sex để cưỡng đoạt tài sản

Tiến Nguyên

(Dân trí) - Sau khi mua dâm nữ sinh với giá 5 triệu đồng, Vũ Đức Đông không trả tiền còn cưỡng đoạt của thiếu nữ 10 triệu đồng.

Ngày 28/4, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, đơn vị này vừa tạm giữ hình sự đối tượng Vũ Đức Đông (SN 1986, trú tại xã Mỹ Tân, Mỹ Lộc, Nam Định) để điều tra về hành vi "Môi giới mại dâm" và "Cưỡng đoạt tài sản".

Theo hồ sơ điều tra ban đầu, hơn 18h ngày 19/4, tổ công tác Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Hoàng Mai vào kiểm tra một khách sạn ở phường Giáp Bát thì phát hiện đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm.

Từ lời khai của cặp đôi này, Công an quận Hoàng Mai xác định được đối tượng môi giới mại dâm là Vũ Đức Đông.

Quỵt tiền mua dâm nữ sinh còn dọa đăng clip sex để cưỡng đoạt tài sản - 1

Đối tượng Vũ Đức Đông tại thời điểm bị công an bắt giữ.

Theo tài liệu điều tra, Đông lập group "PG tiệc AB, PG toàn quốc" trên mạng xã hội để khách hàng vào thỏa thuận mua dâm với nữ PG, giá từ 5 - 20 triệu đồng/lượt. Khoảng tháng 12/2020, Đông mua dâm nữ PG (đang là sinh viên) trong nhóm với giá 5 triệu đồng.

Đáng chú ý, sau khi quan hệ xong, Đông không trả tiền mà còn bắt cô gái này chuyển 10 triệu đồng vào tài khoản. Nếu không nghe lời, Đông sẽ đăng "clip nóng" lên mạng. Sợ ảnh hưởng đến cuộc sống, thiếu nữ này đã chuyển cho Đông 4,5 triệu đồng.

Đến tháng 4/2021, Đông yêu cầu nữ PG này phải đưa hết số tiền còn "nợ". Thấy nạn nhân không có tiền đưa cho mình, đối tượng này đã ép cô gái phải đi bán dâm để lấy tiền trừ nợ.

Ngày 23/4 vừa qua, Công an quận Hoàng Mai đã bắt giữ Vũ Đức Đông tại một nhà trọ ở phố Kim Đồng, phường Giáp Bát.