“Phi công trẻ” dọa tung clip “nóng” để tống tiền người tình già

(Dân trí) - Mới 24 tuổi nhưng Tài có quan hệ với chị V. đã 42 tuổi. Biết người tình có nhiều tài sản, Tài dọa sẽ tung clip hình ảnh 2 người ân ái lên mạng xã hội nếu chị V. không đưa tiền cho Tài tiêu xài.

Chiều 7/6, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Văn Tài (24 tuổi, ngụ tỉnh Bình Thuận) để điều tra về tội cưỡng đoạt tài sản.

Nguyễn Văn Tài tại cơ quan điều tra.
Nguyễn Văn Tài tại cơ quan điều tra.

Theo điều tra ban đầu, cuối năm 2016, V. (42 tuổi, ngụ TP. Biên Hòa) có quan hệ tình cảm với Tài và cả 2 đã nhiều lần vào nhà nghỉ để quan hệ tình dục.

Cũng trong thời gian này, Tài đã mượn của chị V. số tiền 450 triệu đồng. Đầu năm 2017, chị V. có đòi lại số tiền này nhưng Tài nhiều lần khất nợ với lý do chưa có tiền trả.

Không những vậy, biết chị V. có nhiều tài sản nên Tài nảy sinh ý định chiếm đoạt tiền của người tình lớn tuổi. Bằng thủ đoạn đe dọa sẽ cho đăng clip nóng ghi lại cảnh ân ái của 2 người lên mạng, Tài đã buộc chị V. phải 4 lần đưa tiền cho mình với số tiền hàng chục triệu đồng.

Ngày 24/5, Tài tiếp tục yêu cầu chuyển tiền cho mình, do đã bị đe dọa nhiều lần nên chị V. đã đến cơ quan công an trình báo. Vào cuộc điều tra, cơ quan công an đã bắt Tài về tội cưỡng đoạt tài sản người khác.

Tại cơ quan điều tra, Tài khai nhận có quan hệ tình cảm với chị V. nhưng không quay được hình ảnh ân ái giữa 2 người. Tuy nhiên, do biết tâm lý lo sợ của nạn nhân nên đã thực hiện tống tiền của chị V. bằng thủ đoạn đe dọa tung clip “nóng”.

Vĩnh Thủy