Bình Định:

Nữ quản lý khách sạn sửa phòng cách âm để con nghiện hít ma túy

(Dân trí) - Biết các đối tượng thuê phòng để sử dụng ma túy, nữ quản lý một khách sạn ở tỉnh Bình Định đã bố trí phòng riêng ở tầng 5, sửa phòng cách âm, trang bị dụng cụ hít ma túy phục vụ các con nghiện.

Ngày 22/7, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bình Định đã bắt Lê Thị Sen (41 tuổi, ở xã Thanh Lâm, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An) để điều tra về hành vi chứa chấp người khác sử dụng trái phép chất ma túy.

Nữ quản lý khách sạn sửa phòng cách âm để con nghiện hít ma túy - 1
Công anh tỉnh Bình Định đọc lệnh bắt tạm giam Lê Thị Sen

Theo kết quả điều tra ban đầu, Lê Thị Sen là quản lý khách sạn T.N trên địa bàn khu vực 11, phường Hải Cảng (TP Quy Nhơn, Bình Định). Giá thuê phòng tại đây dao động từ 300 - 500 nghìn đồng/ngày.

Tuy nhiên, biết các đối tượng thuê phòng để sử dụng ma túy, Sen bố trí phòng riêng ở tầng 5, phòng được cách âm, mở nhạc thác loạn và trang bị dụng cụ sử dụng ma túy. Sen đã nhiều lần cho các đối tượng thuê phòng để sử dụng ma túy với giá từ 1,8 - 2 triệu đồng/ngày.

Tối 6/7, qua tin báo của người dân, trinh sát Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bình Định đã phối hợp với Công an phường Hải Cảng kiểm tra khách sạn T.N, phát hiện Lê Thành Nam (27 tuổi, ở phường Quang Trung) và Nguyễn Hồ Văn Thiện (20 tuổi, ở phường Lê Lợi, TP Quy Nhơn) đang phê ma túy.

Kiểm tra trong người của Thiện, cơ quan chức năng phát hiện thêm 1 gói ma túy. Ngoài ra, trong phòng còn được phát hiện một số viên ma túy tổng hợp và 3 gói ma túy chứa trong bịch nhựa. Nam khai nhận đó là số ma túy mua để sử dụng và bán cho các đối tượng nghiện.

Theo Nam và Thiện cùng khai nhận, khi có nhu cầu sử dụng ma túy thì liên lạc với Sen để bố trí phòng.

Cơ quan CSĐT cũng đã khởi tố, bắt tạm giam Nam và Thiện để điều tra về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy. Từ lời khai của Nam và Thiện, cơ quan điều tra đã tập trung củng cố hồ sơ, chứng cứ để bắt Lê Thị Sen .

Tin liên quan