TPHCM:

"Nữ quái" 23 tuổi chém nhân viên bán hàng để cướp tài sản

(Dân trí) - Thấy chỉ có 1 mình chị Nhi bán hàng, Quyên giả vờ vào hỏi mua túi xách rồi lợi dụng lúc nạn nhân sơ hở ra tay chém 2 nhát vào cổ và tay của chị Nhi để cướp tài sản.

Tối 19/4, Công an quận 3, TPHCM vẫn đang tạm giữ nghi can Lý Mỹ Quyên (23 tuổi, ngụ quận 11) để điều tra làm rõ về hành vi "Cướp tài sản".

Cửa hàng bán ba lô nơi xảy ra vụ cướp táo tợn
Cửa hàng bán ba lô nơi xảy ra vụ cướp táo tợn

Trước đó khoảng 19h30 cùng ngày, Quyên ghé vào cửa hàng bán balô ở số 239 Cách Mạng Tháng Tám (phường 4, quận 3) để hỏi mua túi xách.

Sau khi chọn túi xách giá 500 nghìn đồng, Quyên yêu cầu chị Ngân Thị Hoài Nhi (17 tuổi, quê Đắk Lắk, là nhân viên bán hàng) đến quầy để thanh toán tiền.

Khi chị Nhi vừa đến quầy mở tủ thì Quyên rút dao thủ sẵn trong người ra chém 1 nhát vào cổ và 1 nhát vào cánh tay chị Nhi.

Dù bị thương nhưng chị Nhi vẫn cố giằng co, chống trả lại tên cướp.

Rất nhiều người vây kín hiện trường theo dõi vụ việc
Rất nhiều người vây kín hiện trường theo dõi vụ việc

Thấy nạn nhân chống trả và tri hô quyết liệt, Quyên sợ bị lộ nên hốt hoảng vứt bỏ hung khí nhảy vào bên trong khuôn viên ngân hàng gần đó lẩn trốn.

Lúc này, chị Nhi mở cửa chạy ra ngoài kêu cứu và được người dân đưa vào Bệnh viện Bình Dân cấp cứu, sau đó chuyển tiếp lên Bệnh viện Nhân dân 115.

Nhận được tin báo, Công an phường 4 và Công an quận 3 đã có mặt bao vây khu vực và bắt giữ được Quyên đưa về trụ sở để làm rõ.

Bước đầu tại cơ quan công an, Quyên đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Ngân Thị Hoài Nhi vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện Nhân dân 115
Ngân Thị Hoài Nhi vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện Nhân dân 115

Trong diễn biến có liên quan, các bác sĩ Bệnh viện Nhân dân 115 cho biết, bệnh nhân Nhi bị 1 vết thương ở cổ bên trái dài 2 cm gây đứt phần mềm và 1 vết thương ở cẳng tay bên trái dài 6 cm làm đứt hệ thống gân, cơ duỗi cẳng tay, mất nhiều máu.

Hiện Công an quận 3 đang mở rộng điều tra.

Đình Thảo

"Nữ quái" 23 tuổi chém nhân viên bán hàng để cướp tài sản - 4
ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM