Nữ doanh nhân bất động sản nổi tiếng Thái Bình bị bắt vì hành hung phụ xe?

(Dân trí) - Sau khi chuyển hàng hoá của vợ chồng bà Dương từ Thái Bình lên Hà Nội không thuận lợi, phụ xe đã đến nhà bà Dương nói chuyện thì bị nhốt và hành hung tại đây.

Ngày 7/4, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Thái Bình đã ra Quyết định khởi tố bị can, ra Lệnh bắt bị can để tạm giam, khám xét khẩn cấp chỗ ở, nơi làm việc đối với Nguyễn Thị Dương (SN 1980), trú tại số nhà 366, đường Lê Quý Đôn, tổ 22, phường Kỳ Bá, Thành phố Thái Bình.

Thời điểm bị bắt giữ, bà Nguyễn Thị Dương, đang là Giám đốc công ty Bất động sản Dương Đường và là một đại gia nổi tiếng tại thành phố Thái Bình. Nữ doanh nhân này từng mời 50 nghệ sĩ tới dự tiệc sinh nhật, bỏ tiền mời ca sỹ hát trong lễ kỷ niệm 10 năm ngày cưới của vợ chồng mình…

Nữ doanh nhân bất động sản nổi tiếng Thái Bình bị bắt vì hành hung phụ xe? - 1

Công an tỉnh Thái Bình tiến hành phong tỏa, khám nhà của bà Nguyễn Thị Dương, Giám đốc công ty Bất động sản Dương Đường

Theo thông tin từ Công an tỉnh Thái Bình, ngoài bà Dương còn có 2 người khác bị bắt giữ vì liên quan đến việc “Cố ý gây thương tích" xảy ra ngày 30/3/2020 tại chính nhà của nữ đại gia nổi tiếng tỉnh Thái Bình này.

Theo nguồn tin riêng, xuất phát từ việc vợ chồng bà Dương có gửi hàng hoá từ Thái Bình lên Hà Nội qua một nhà xe, nhưng khi nhà xe này lên đến Hà Nội thì việc giao nhận hàng giữa nhà xe và người nhận không được thuận lợi. Đến chiều ngày 30/3, người phụ xe của nhà xe này đã đến nhà bà Dương nói chuyện. Tuy nhiên tại đây, bà Dương bị cáo buộc cho người nhốt và hành hung phụ xe khiến người này bị thương nặng.

Sau đó, nạn nhân đã gửi đơn trình báo đến cơ quan chức năng, qua công tác tiếp nhận, giải quyết tin báo, tố giác tội phạm, ngày 7/4/2020, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam bà Dương và 2 người khác.

Khoảng 17h chiều ngày 7/4, Công an tỉnh Thái Bình đã tiến hành phong tỏa, khám nhà của bà Nguyễn Thị Dương, để phục vụ quá trình điều tra.

Hiện Công an tỉnh Thái Bình đang chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Đức Văn

Dòng sự kiện: Vụ án Đường "Nhuệ"
Đọc thêm