TPHCM

Nhóm thanh niên vác túyp sắt truy sát 1 gia đình giữa ban ngày

Hoàng Thuận

(Dân trí) - Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ, Đệ cùng 4 đối tượng dùng túyp sắt, gạch tấn công 3 người trong một gia đình khiến nạn nhân bị thương tích.

Tối ngày 10/1, Công an huyện Nhà Bè (TPHCM) đang lấy lời khai các đối tượng Lê Hoàng Đệ, Thái Thành Kiên (cả 2 sinh năm 1993) và Lê Trần Mỹ (sinh năm 1988, tất cả cùng ngụ huyện Nhà Bè) để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

Nhóm thanh niên vác túyp sắt truy sát 1 gia đình

Đây là các đối tượng trong nhóm 5 thanh niên dùng túyp sắt truy sát một gia đình trên đường Nguyễn Bình (xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè) vào chiều ngày 9/1.

Nhóm thanh niên vác túyp sắt truy sát 1 gia đình giữa ban ngày - 1
Nhóm của Đệ dùng túyp sắt tấn công gia đình người phụ nữ. Ảnh cắt từ clip

Theo công an, nhóm của Đệ mâu thuẫn với người phụ nữ là chủ của căn nhà này nên đã cùng 4 đối tượng khác đi trên 2 xe máy, mang theo hung khí lao vào tấn công nạn nhân và 2 người đàn ông có mặt tại đây.

Vụ việc khiến 2 người đàn ông bị thương, nhiều đồ đạc trong nhà của người phụ nữ bị hư hỏng. Toàn bộ biễn biến thời điểm xảy ra vụ việc được camera an ninh ghi lại và lan truyền trên mạng xã hội Facebook khiến nhiều người bức xúc.

Nhóm thanh niên vác túyp sắt truy sát 1 gia đình giữa ban ngày - 2
Từ trái qua, Đệ, Kiên và Mỹ
Nhóm thanh niên vác túyp sắt truy sát 1 gia đình giữa ban ngày - 3
Hung khí vụ án

Vào cuộc điều tra, Công an huyện Nhà Bè nhanh chóng xác định được các đối tượng tham gia gây án và triệu tập để lấy lời khai.

Bước đầu, Đệ, Kiên và Mỹ đã thừa nhận hành vi dùng 2 túyp sắt truy sát gia đình người phụ nữ vì mâu thuẫn trong việc lấy địa chỉ nhà của nạn nhân để đặt và nhận hàng qua mạng.

Công an huyện Nhà Bè đang truy xét các đối tượng còn lại để làm rõ vụ việc.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM