Cần Thơ:

Người phụ nữ bị giật túi giữa phố đông người

(Dân trí) - Vào khoảng 10h ngày 1/7, trên đường 30/4, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ), một phụ nữ chạy xe gắn máy bị một thanh niên giật túi xách trong đó có điện thoại, giấy tờ và 17 triệu đồng tiền mặt.

Theo lời kể của người phụ nữ (không rõ họ tên) chạy xe gắn máy BKS 51R-0942, vào thời điểm đó, chị chạy xe từ hướng quận Cái Răng về về quận Ninh Kiều. Khi đến một shop thời trang trên đường 30/4, chị dừng xe ghé vào mua khẩu trang, trong khi chiếc túi xách vẫn còn móc trên xe.

Xe vừa dừng lại bên trong lề đường, chị chưa kịp bước vào thì một thanh niên mặc áo sọc, to lớn chạy xe máy tới giật chiếc túi xách của chị rồi tăng ga phóng mất. Một thanh niên gần đó cho biết: Khi thấy thanh niên kia giật chiếc túi của người phụ nữ, anh liền đuổi theo nhưng không kịp vì đối tượng chạy quá nhanh, bất kể đường phố đông người.

Người phụ nữ bị giật túi xách khóc ròng vì xót của.
Người phụ nữ bị giật túi xách khóc ròng vì xót của.

Nhiều người dân ở địa phương cho biết, tên cướp quả là liều lĩnh khi vị trí hắn ra tay là nơi có rất nhiều người qua lại, gần đó có một điểm thi với nhiều phụ huynh chờ đón con và lực lượng công an đang làm nhiệm vụ bảo vệ kỳ thi.

Nhận được tin báo, các chiến sĩ CSGT và Thanh tra giao thông đang làm nhiệm vụ bảo vệ tại điểm thi Trường THCS Lương Thế Vinh đã kịp thời có mặt, giữ hiện trường và báo cho Công an quận Ninh Kiều phối hợp xử lý. 

Bạch Dương

 

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM