Thứ sáu, 26/04/2019 - 22:07

Gia Lai

Nam sinh lớp 11 bị đâm chết sau giờ tan trường

Dân trí

Ngày 26/4, ông Nguyễn Đình Trung (Hiệu trưởng trường THPT Pleiku, TP. Pleiku, Gia Lai) xác nhận, một học sinh lớp 11 của trường tử vong do bị đâm, sau giờ tan trường. Nhà trường đã làm báo cáo gửi lên Sở Giáo dục và đào tạo Gia Lai.

Thông tin ban đầu, khoảng 11h20 cùng ngày, sau khi kết thúc các tiết học buổi sáng, em Trần Hoàng Nhật (học sinh lớp 11A7, Trường THPT Pleiku) cùng một học sinh về nhà bằng xe máy. Rời trường được khoảng 700m, hai em bất ngờ bị nhóm 4 thanh niên đi trên hai xe máy đuổi theo, chặn đánh ở đường đoạn đường Tô Vĩnh Diện giao đường Hoàng Quốc Việt.

Lúc này, khi xe chở em Nhật bị ngã, lập tức nhóm thanh niên đánh đập và dùng dao đâm em Nhật rồi bỏ chạy. Dù được người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu, song do vết thương nặng, Nhật đã không qua khỏi.

Nam sinh lớp 11 bị đâm chết sau giờ tan trường - 1
Gia đình đang tổ chức hậu sự cho em học sinh

Theo ông Trung, ông không biết cụ thể vụ việc, chỉ nghe báo lại là sau khi em Nhật bị đâm, người dân đã đưa em vào Bệnh viện để cấp cứu nhưng khoảng 30 phút sau thì em tử vong. Còn em học sinh đi cùng hiện nhà trường chưa rõ tên và không rõ em đó có bị sao không.

“Nhật không phải là học sinh cá biệt, học lực cũng bình thường. Hiện nhà trường đã cử thầy cô giáo đến gia đình chia sẻ, động viên phụ huynh và phụ giúp việc đám tang”, ông Trung cho biết thêm.

Hiện, Công an tỉnh Gia Lai đang tiến hành làm rõ vụ án.

Phạm Hoàng

Đáng quan tâm
Mới nhất