Thứ năm, 25/04/2019 - 08:05

TPHCM

Bắt 2 nghi can đâm chết người sau va chạm giao thông

Dân trí

Sau va chạm giao thông, Quang chở bạn gái về nhà và rủ thêm đồng bọn quay lại hiện trường tìm đối thủ để trả thù và đâm chết nạn nhân.

Ngày 24/4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM cho biết, vừa bắt giữ 2 đối tượng Nguyễn Văn Lời (18 tuổi, quê Sóc Trăng) và Trần Thanh Quang (23 tuổi, quê An Giang) để điều tra về hành vi Giết người.

Nạn nhân là anh Kiều Ngọc Minh (35 tuổi, quê Ninh Thuận).

Bắt 2 nghi can đâm chết người sau va chạm giao thông

2 đối tượng Nguyễn Văn Lời và Trần Thanh Quang

Trước đó, rạng sáng 21/4, anh Kiều Ngọc Minh điều khiển xe gắn máy chở Lâm Văn Thiệt (33 tuổi, cùng quê Ninh Thuận) đi nhậu cùng một số người bạn, khi về đến gần giao lộ đường số 40 và Tỉnh lộ 10 (quận Bình Tân) thì va chạm với đôi nam nữ dẫn đến cự cãi.

Anh Thiệt đã dùng nón bảo hiểm tấn công khiến cặp nam nữ phải bỏ chạy.

Một lúc sau, có 2 thanh niên cầm hung khí đuổi theo tấn công anh Minh và anh Thiệt, đối tượng dùng hung khí đâm anh Minh gục tại chỗ và tử vong sau đó.

Vào cuộc điều tra, Công an TPHCM phối hợp cùng Công an quận Bình Tân khoanh vùng, xác định được 2 nghi can gây án là Lời và Quang.

Đến chiều 23/4, khi Lời xuất hiện tại một quán cà phê ở quận Bình Tân thì bị các trinh sát bắt gọn. Riêng Quang chạy trốn về Sóc Trăng nhưng cũng bị công an bắt giữ.

Bước đầu, 2 đối tượng khai nhận, vào rạng sáng 21/4, Quang chở bạn gái thì va chạm với xe của anh Minh nên dẫn đến xô xát. Sau đó, Quang chở bạn gái chạy về rủ thêm Lời đi đánh trả thù.

Khi đuổi kịp chiếc xe của nạn nhân, Quang và Lời dùng cây gậy 3 khúc đánh vào đuôi xe do anh Minh điều khiển. Sau đó, Minh và Thiệt dừng xe, dùng nón bảo hiểm chống trả.

Lúc này, đối tượng Lời cầm cây inox có đầu nhọn do Quang đưa cho trước đó lao đến, đâm nhiều nhát vào vùng ngực của anh Minh. Thấy anh Minh chảy nhiều máu, Lời mới dừng lại và lên xe cùng đồng bọn bỏ trốn khỏi hiện trường đến khi bị công an bắt giữ.

Đình Thảo

Đáng quan tâm
Mới nhất