Thứ ba, 10/03/2020 - 07:44

Nghệ An:

Mâu thuẫn trong lúc ăn khuya, một người bị đâm nguy kịch

Dân trí

Trong lúc đi ăn khuya, giữa hai thanh niên xảy ra mâu thuẫn. Bất ngờ, đối tượng Hưng đã dùng dao, kéo đâm nhiều nhát khiến một nạn nhân nguy kịch.

Mâu thuẫn trong lúc ăn khuya, một người bị đâm nguy kịch - 1

Anh Phạm Anh H. nguy kịch sau khi bị đâm nhiều nhát.

 Ngày 9/3, Công an TP Vinh (Nghệ An) đã vào cuộc điều tra vụ ẩu đả khiến một người bị thương nặng . Nạn nhân là anh Phạm Anh H. (SN 1990) trú tại phường Đông Vĩnh, TP Vinh.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 1h30 ngày 9/3, anh H. cùng với một nhóm bạn đi ăn khuya tại quán ăn đường Trần Phú, TP Vinh. Tại đây, giữa anh H. và Nguyễn Văn Hưng (SN 1983, trú TP Vinh) xảy ra mâu thuẫn.

Sau khi được mọi người can ngăn, anh H. bỏ về. Tuy nhiên, đối tượng Hưng bất ngờ rút một con dao chạy theo đâm nhiều nhát vào người khiến anh H. gục xuống.

Phát hiện sự việc, người dân địa phương đã lập tức can ngăn và đưa nạn nhân đi cấp cứu. Thế nhưng, đối tượng Hưng vẫn cầm một cây kéo khác chạy theo để truy sát. Hậu quả, nạn nhân bị đâm 8 nhát vào người.

Nạn nhân được đưa vào bệnh viện khoảng 2h ngày 9/3. Các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật cấp cứu. Hiện bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch.

Bảo Khánh