Thứ năm, 28/06/2012 - 15:29

Đà Nẵng:

Làm “chuyện người lớn” với trẻ bị bại liệt

Dân trí

Tòa phúc thẩm TANDTC tại Đà Nẵng vừa bác kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt giữ nguyên mức án sơ thẩm 17 năm tù đối với bị cáo Võ Văn Hùng (SN 1990, trú thôn Xuân Vinh, xã Vạn Hưng, huyện Vạn Ninh) về tội hiếp dâm trẻ em.

Tòa phúc thẩm nhận định mặc dù sau khi án tuyên gia đình bị cáo đã bồi thường đầy đủ cho người bị hại, nhưng hành vi của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng xâm hại tình dục đối với người bị khuyết tật, cấp sơ thẩm đã áp dụng các tình tiết giảm nhẹ tuyên phạt bị cáo mức án trên là tương xứng nên cần giữ nguyên.
 
Đối tượng Võ Văn Hùng
Đối tượng Võ Văn Hùng
 
Sáng ngày 19/9/2011, Hùng đến nhà chị Nguyễn Thị Hoa trú ở thôn Xuân Vinh, xã Vạn Hưng, huyện Van Ninh để mua xà phòng. Lúc đến, Hùng thấy cửa nhà trước đóng, cửa hông phòng mở nên Hùng kéo cổng đi vào thì thấy cháu T. (15 tuổi, con gái của chị Hoa) đang ăn sáng và xem ti vi một mình, Hùng nảy sinh ý định làm bậy nên đi vào nhà và khép hờ cửa lại.

Hùng đi đến cầm tay T. kéo xuống nhà dưới gần nhà tắm, T. không chịu đi nhưng do bị bệnh xuất huyết màng não từ nhỏ, liệt nửa người (tay trái bị liệt, chân trái yếu) nên không kháng cự lại được và đối tượng đã thực hiện hành vi đồi bại cho đến khi mẹ của T. về đến nhà.

Tại cơ quan Công an, Hùng còn khai nhận trước đó khoảng 3 tháng Hùng cũng dùng vũ lực để hiếp dâm T. Sau khi thực hiện xong, Hùng dặn Trang đừng nói cho ai biết rồi mặc quần đi về.

                                                                               Trịnh Anh