Thứ năm, 11/03/2021 - 21:35

Khởi tố thêm 2 đối tượng vụ đánh ghen tàn bạo ở Huế

Dân trí

Chiều 11/3, tin từ Công an thị xã Hương Trà cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố thêm 2 đối tượng tham gia nhóm đánh ghen tàn bạo.

Theo đó, 2 đối tượng bị khởi tố thêm liên quan đến nhóm đánh ghen là Huỳnh Trọng Khởi (SN 1999) và Đào Trọng Tuyển (SN 2000, cùng trú tại xã Hải Dương, thị xã Hương Trà). 2 đối tượng này theo Công an thị xã Hương Trà, có vai trò đồng phạm, tội "Cố ý gây thương tích", trong vụ án đánh ghen tàn bạo.

Huỳnh Trọng Khởi và Đào Trọng Tuyển đã giúp sức 4 đối tượng trước đó bị khởi tố, bắt giam là Nguyễn Thị Thùy Trâm (SN 1992, trú tại Bùi Thị Xuân, TP Huế); Nguyễn Thị Bé (SN 1983); Đặng Thị Thùy Trang (SN 1979) và Lê Công (SN 1991, cùng trú tại xã Hải Dương, thị xã Hương Trà).

Khởi và Tuyển đã lái mô tô chở Trâm, Bé, Trang và Công đi đánh ghen.

Như Dân trí thông tin, vào ngày 16/11/2020, tại xã Hải Dương (thị xã Hương Trà) xảy ra vụ đánh ghen giữa nhóm 4 đối tượng với một người phụ nữ được cho là có quan hệ bất chính với chồng của một người trong nhóm 4 đối tượng trên.

Lợi dụng lúc đêm tối, tại nơi vắng người, 4 đối tượng này đã xông vào khống chế, lột hết quần áo, đánh đập, lăng nhục người phụ nữ rồi quay video clip khi phát hiện cô gái đang ngồi cùng chồng của người trong nhóm.

Khởi tố thêm 2 đối tượng vụ đánh ghen tàn bạo ở Huế - 1

Người phụ nữ bị nhóm đánh ghen tàn bạo, quay clip rồi phát tán trên mạng xã hội, gây phẫn nộ dư luận.

Người phụ nữ 26 tuổi bị nhóm trên lột gần hết quần áo, để lộ những vùng nhạy cảm trên cơ thể. Nhóm người này vừa đánh vừa la hét "kết tội" người phụ nữ này giật chồng người khác, trấn áp tinh thần nạn nhân.

Người phụ nữ 26 tuổi dù đã khóc lóc, van xin, giãy giụa kêu la, cầu cứu "Mẹ ơi cứu con" nhưng vẫn bị nhóm người tấn công không thương tiếc.

Sau gần 3 phút, nhóm người này mới dừng tay. Người phụ nữ trong tình trạng gần như lõa thể đã bỏ chạy. Vào ngày 18/11, đoạn video clip dài gần 3 phút quay lại cảnh đánh ghen nêu trên đã được tung lên facebook, lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Sau khi nhận được đơn trình báo của người bị hại, Công an thị xã Hương Trà đã khẩn trương tiến hành điều tra, xử lý. Đến ngày 19/11/2020, cơ quan này đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự với tội danh "Làm nhục người khác".

Trong ngày 20/11/2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Hương Trà tiếp tục ra quyết định khởi tố 4 bị can gồm: Nguyễn Thị Thùy Trâm (sinh năm 1992, trú tại Bùi Thị Xuân, TP Huế); Nguyễn Thị Bé (sinh năm 1983); Đặng Thị Thùy Trang (sinh năm 1979) và Lê Công (sinh năm 1991, cùng trú tại xã Hải Dương, thị xã Hương Trà) với cùng tội danh "Làm nhục người khác".

Khởi tố thêm 2 đối tượng vụ đánh ghen tàn bạo ở Huế - 2
Nhóm 4 đối tượng trực tiếp đi đánh ghen bị bắt và khởi tố.

Công an thị xã Hương Trà cũng đang củng cố hồ sơ, dựa vào kết quả trưng cầu giám định pháp y của cơ quan chức năng về thương tật của nạn nhân, kết quả cho thấy tỷ lệ chung lên đến 29%. Từ đó, công an đã khởi tố 4 bị can Trâm, Bé, Trang và Công về hành vi "Cố ý gây thương tích".

Đại Dương

Đáng quan tâm
Mới nhất