Thừa Thiên Huế:

Khởi tố 4 đối tượng trong nhóm đánh ghen tàn bạo

Đại Dương

(Dân trí) - Ngày 20/11, Công an thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế đã khởi tố 4 bị can trong nhóm đánh ghen tàn bạo ở xã Hải Dương với tội danh “Làm nhục người khác”.

Trong mấy ngày vừa qua, vụ đánh ghen rồi tung video clip nhạy cảm lên mạng internet xảy ra tại tỉnh Thừa Thiên Huế gây xôn xao và bức xúc trong dư luận. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Hương Trà đã vào cuộc điều tra và xác định, vào tối 15/11 tại xã Hải Dương, thị xã Hương Trà xảy ra vụ đánh ghen giữa nhóm gồm 4 người với một cô gái được cho là có quan hệ bất chính với chồng của một phụ nữ trong nhóm.

Lợi dụng lúc đêm tối, tại nơi vắng người, 4 đối tượng này phát hiện cô gái đang ngồi cùng chồng của người trong nhóm nên đã xông vào khống chế, lột hết quần áo, đánh đập, lăng nhục người phụ nữ rồi quay lại video clip và sau đó đăng tải lên mạng internet.

Sau khi nhận được đơn trình báo của người bị hại, Công an thị xã Hương Trà đã khẩn trương tiến hành điều tra, xử lý. Đến ngày 19/11, đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự với tội danh “Làm nhục người khác”.

Trong ngày 20/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Hương Trà tiếp tục ra quyết định khởi tố 4 bị can gồm: Nguyễn Thị Thùy Trâm (sinh năm 1992, trú tại Bùi Thị Xuân, TP Huế); Nguyễn Thị Bé (sinh năm 1983); Đặng Thị Thùy Trang (sinh năm 1979) và Lê Công (sinh năm 1991, cùng trú tại xã Hải Dương, thị xã Hương Trà) với cùng tội danh “Làm nhục người khác”.

Khởi tố 4 đối tượng trong nhóm đánh ghen tàn bạo - 1

Khởi tố 4 đối tượng trong nhóm đánh ghen ở xã Hải Dương, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế

Như Dân trí thông tin, vào chiều tối 15/11, một người phụ nữ 26 tuổi đang ngồi chơi trên bờ kè biển Hải Dương thì bỗng bị một nhóm người gồm cả nam và nữ xông vào đánh.

Bị ghì chặt bởi một người phụ nữ, nữ nạn nhân 26 tuổi này bị nhóm trên lột gần hết quần áo, để lộ những vùng nhạy cảm trên cơ thể. Nhóm người này vừa đánh vừa la hét, trấn áp tinh thần nạn nhân với lời lẽ cho rằng người phụ nữ này giật chồng người khác.

Người phụ nữ 26 tuổi dù đã khóc lóc, van xin, giãy giụa kêu la, thậm chí kêu cả “Mẹ ơi cứu con, mẹ ơi cứu con” nhưng vẫn bị nhóm người tấn công không thương tiếc.

Sau gần 3 phút, nhóm người này mới buông tha. Người phụ nữ trong tình trạng gần như lõa thể đã bỏ chạy.

Vào ngày 18/11, đoạn video clip dài gần 3 phút quay lại cảnh đánh ghen nêu trên đã được tung lên facebook, lan truyền với tốc độ chóng mặt.