Cần Thơ:

Khởi tố nữ tài xế lái xe bỏ chạy khi công an kiểm tra giấy tờ

(Dân trí) - Ngày 17/2, nguồn tin từ Cơ quan CSĐT Công an quận Ninh Kiều cho biết, cơ quan này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam Trang Thanh Thoảng ( 32 tuổi, ngụ TX.Vĩnh Châu, Sóc Trăng) để tiếp tục làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ.

Chiếc xe do Trang Thanh Thoảng điều khiển chỉ dừng lại khi bị công an chặn đầu, chặn đuôi
Chiếc xe do Trang Thanh Thoảng điều khiển chỉ dừng lại khi bị công an chặn đầu, chặn đuôi

Như Dân trí đã thông tin, khoảng 10h30’ ngày 13/2, công an phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều đang đi tuần tra để đảm bảo anh ninh trật tự tại khu vực chợ Xuân Khánh thì phát hiện ô tô 4 chỗ biển kiểm soát 83A-036.67 đậu đỗ sai quy định và trên xe không có người.


Trong lúc công an tìm chủ phương tiện thì bà Trang Thanh Thoảng từ trong quán cà phê gần đó bước ra nhưng không xuất trình giấy tờ mà lên xe nổ máy bỏ chạy về hướng cầu Quang Trung.


Ngay lập tức, lực lượng công an phường Xuân Khánh truy đuổi và ra hiệu lệnh yêu cầu dừng xe nhưng bà Trang vẫn không chấp hành. Thậm chí xe của lực lượng công an vượt lên chặn đầu xe nhưng vẫn bị xe ô tô của bà Trang lách qua để tiếp tục bỏ chạy.


Sau một hồi truy đuổi, khi xe công an vừa chặn đầu và chặn phía sau thì xe ô tô của bà Trang mới dừng lại. Lúc này người lái xe ô tô vẫn không xuống xe để làm việc cho đến khi Cảnh sát 113, CSGT xuất hiện.

Phạm Tâm