Sóc Trăng:

Hai người tử vong trong vụ án mạng, nghi hung thủ tự thiêu

(Dân trí) - Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng vừa trực tiếp xuống hiện trường chỉ đạo điều tra một vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng, xảy ra trưa ngày 15/3 tại xã Long Phú, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng.

Vào trưa ngày 15/3, Công an xã Long Phú (huyện Long Phú) nhận được tin báo có vụ án giết người xảy ra tại ấp Phú Đức nên đã nhanh chóng xuống hiện trường để xác minh làm rõ.

Tới nơi, công an xác định ông T.T.L. (SN 1978, trú xã Châu Khánh, huyện Long Phú) nằm chết trong một căn nhà, trên cơ thể có nhiều vết thương.

Hai người tử vong trong vụ án mạng, nghi hung thủ tự thiêu - 1

Nơi phát hiện thi thể ông T.T.L.

Theo một nhân chứng có mặt tại hiện trường (là người làm công cho ông L.) kể lại, vào khoảng 12h, ngày 15/3, khi đang nghỉ trưa trong chòi lá, người này nghe tiếng động lạ nên chạy ra xem thì phát hiện ông Đ.V.M. (SN 1949) đang chém tới tấp vào người ông L.

Khi lực lượng công an qua nhà ông M. thì phát hiện khu vực gần chuồng bò bị cháy, bên trong đám cháy có một xác chết, nghi vấn là ông M. Ngoài ra, trong nhà ông M. có một cây phảng (loại dao tự chế) dính máu và một số sợi tóc.

Hai người tử vong trong vụ án mạng, nghi hung thủ tự thiêu - 2
Hai người tử vong trong vụ án mạng, nghi hung thủ tự thiêu - 3

Cây phảng (dao tự chế) được phát hiện trong nhà của ông M.

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ án, Đại tá Nguyễn Minh Ngọc, Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng, đã trực tiếp có mặt tại hiện trường để chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ và Công an huyện Long Phú khẩn trương tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và tổ chức các hoạt động điều tra.

Hai người tử vong trong vụ án mạng, nghi hung thủ tự thiêu - 4

Đại tá Nguyễn Minh Ngọc, Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng, có mặt tại hiện trường để chỉ đạo điều tra vụ án.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

Đang được quan tâm