Vụ Công ty C.P bị tố bán heo bệnh: Vì sao không khởi tố vụ án?Công an tỉnh Sóc Trăng (cũ) đã có kết quả giải quyết vụ Công ty C.P Việt Nam liên quan đến vụ tố bán heo bệnh ra thị trường.
Chủ tịch Quốc hội: "Người dân sẽ theo dõi việc sáp nhập có hiệu quả không"Cho biết người dân rất quan tâm và sẽ theo dõi tính hiệu quả sau sáp nhập, Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh câu trả lời lớn nhất chính là việc có giải quyết thủ tục hành chính nhanh, gọn hay không.
Nhiều cán bộ lãnh đạo ở Cần Thơ, Sóc Trăng nghỉ hưu trước tuổiNhiều cán bộ lãnh đạo ở Cần Thơ, Sóc Trăng, trong đó có một số Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh, thành nghỉ hưu trước tuổi từ ngày 1/7.
Hai cha con cho vay lãi nặng, bắt giữ trái phép, đe dọa con nợHai cha con ở Sóc Trăng hoạt động cho vay lãi nặng và câu kết với một số đối tượng khác để cho vay, bắt giữ người trái pháp luật, cướp tài sản.
Người dân ngóng ngày thành người Cần Thơ, cán bộ chạy việc xuyên ngày nghỉ28/6 là ngày nghỉ cuối tuần, nhưng các xã phường của TP Cần Thơ mới vẫn đến công sở, tất bật gắn bảng tên, sắp xếp nơi làm việc. Cần Thơ sau sáp nhập sẽ có 103 xã, phường và 15 sở, ban ngành.
Niêm phong lô thuốc tây hết hạn sử dụng nhưng vẫn được bày bánQua kiểm tra, ngành chức năng tỉnh Sóc Trăng phát hiện có quầy thuốc tân dược buôn bán một số loại thuốc đã hết hạn sử dụng.
Triệt phá đường dây mua ma túy từ TPHCM về bán ở Sóc TrăngVõ Tấn Bâu cấu kết với nhiều đối tượng mua ma túy từ TPHCM đem về phân phối lại cho các điểm khác trong và ngoài tỉnh Sóc Trăng.
Vụ ô tô làm sập cầu sắt: Khắc phục gần 200 triệu đồngChủ phương tiện gây sập cầu sắt ở Sóc Trăng đã bồi thường toàn bộ chi phí để khắc phục cây cầu bị sập.
Công nhân tử nạn thương tâm vì trượt chân vào máy xay nước đáTrong lúc xay nước đá cung cấp cho các tàu đánh cá dài ngày trên biển, một công nhân trượt chân vào máy xay, tử vong thương tâm.
Bé trai 2 tuổi bị xương cá điêu hồng đâm thủng ruộtMột bé trai 2 tuổi ở Sóc Trăng thích ăn cá và trong lúc ăn cơm đã nuốt phải xương cá dẫn đến gây thủng ruột.
Ô tô tải chở hàng gây sập cầu sắt ở Sóc TrăngÔ tô tải chở hàng của doanh nghiệp làm sập cầu sắt, chủ xe này ở Sóc Trăng đã cam kết khắc phục hậu quả.
Bé trai bị rắn hổ mang hơn 2kg bò vào nhà, cắn ở chânEm K. đang nằm chơi trong nhà thì bị một con rắn hổ mang bò vào cắn ở gót chân.