Đắk Lắk:

Hai cha con vác dao đến quán cà phê chém người tới tấp

(Dân trí) - Nghe tin cha bị đánh sau va chạm giao thông, người con đã vác theo dao rựa cùng cha đi trả thù.

Ngày 26/4, Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý vụ việc hai cha con - ông Nguyễn Tuấn Hào (47 tuổi) và Nguyễn Hoàng Gia Bảo (23 tuổi, con trai ông Hào, cùng ngụ phường Thắng Lợi, TP Buôn Ma Thuột) - chém người trong quán cà phê sau va chạm giao thông.

Hai cha con vác dao đến quán cà phê chém người tới tấp - 1

Đối tượng Bảo xách dao rựa chém người trả thù cho cha (Ảnh: Cắt từ clip).

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào ngày 22/4, trong lúc điều khiển xe máy trên đường Hoàng Diệu (TP Buôn Ma Thuột) giữa ông Hào với Thi Đức Long (29 tuổi, ngụ phường Thắng Lợi) có xảy ra va chạm. Trong lúc cãi vã, Long đã đấm vào mặt ông Hào một cái.

Ông Hào về nhà với vết sưng đỏ trên mặt, thấy vậy Bảo gặng hỏi thì được cha kể việc bị đánh sau va chạm giao thông. Nghe vậy, Bảo sẵn cây rựa đang cầm trong tay và cùng cha đi tìm Long để gặp "nói chuyện".

Khi cả hai di chuyển đến quán cà phê tại số 51 đường Hoàng Diệu thì phát hiện Long đang ngồi phía trước quán. Lúc này, Bảo lập tức cầm rựa vào chém 9 nhát vào người Long, ông Hào dùng ghế đánh vào người Long. Toàn bộ diễn tiến sự việc đều được camera an ninh của quán cà phê ghi lại.

Sau khi bị chém, Long đã đến bệnh viện cấp cứu do bị gây đa chấn thương ở vùng đầu và vùng tay.

Hai cha con vác dao đến quán cà phê chém người tới tấp - 2

Hai cha con Hào và Bảo tại cơ quan công an (Ảnh: Đức Nguyễn).

Tiếp nhận thông tin vụ việc, Công an TP Buôn Ma Thuột vào cuộc điều tra, xác minh hung thủ.

Tại cơ quan công an, cả ông Hào và Bảo đều ân hận trước hành vi của mình. Ông Hào bày tỏ sự hối hận vì quá nóng giận dẫn đến việc chở con trai đi trả thù mà phải vướng vòng lao lý.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.