Thứ tư, 21/11/2012 - 12:22

Hà Nội: Đột nhập vào khu trọ, giết người yêu giữa đêm

Dân trí

Thuê nhà nghỉ đối diện khu nhà trọ, đợi đến nửa đêm nam thanh niên vượt cổng vào, dùng dao đâm trọng thương một người và giết hại một người khác. Thông tin ban đầu, nạn nhân tử vong là người yêu của hung thủ.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 2h15 rạng sáng nay, ngày 21/11 tại số nhà 24, ngõ 251 đường Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo những nhân chứng kể lại, vào khoảng thời gian trên, một đối tượng nam thuê nhà nghỉ đối diện chờ đêm khuya trèo tường cổng vào phòng trọ của 2 chị em họ, tay cầm dao. Lúc này cô chị la hét, đối tượng liền đâm cô chị trọng thương. 

Công an tiếp tục khám nghiệm hiện trường
Công an tiếp tục khám nghiệm hiện trường

Khi nghe tiếng la hét chủ nhà, ông Nguyễn Công Hiếu cầm điếu cày lên phòng trọ thì thấy hung thủ rút dao đè vào cổ cô em (người yêu hung thủ) và nói “Ông vào đây, tôi giết con này.”

Hoảng sợ, chủ nhà lập tức báo công an phường. Khi cơ quan công an đến hiện trường, cô em đã chết, đồng thời phong tỏa hiện trường bắt gọn đối tượng và đưa cô chị đi cấp cứu.

Danh tính hung thủ vẫn chưa được tiết lộ
Danh tính hung thủ vẫn chưa được tiết lộ

Thông tin ban đầu, nạn nhân tử vong được xác định là Trần Thị Thu T. (19 tuổi, ở Thanh Hóa), người em họ của nạn nhân bị thương hiện đang cấp cứu năm nay cũng 19 tuổi, ở Thanh Hóa. 

Cả 2 đang học tại một trường Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội và thuê trọ tại khu vực này.

Hiện danh tính đối tượng vẫn chưa được cơ quan chức năng tiết lộ.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tiến Nguyên

Mới nhất