Chủ nhật, 12/04/2020 - 21:40

Đồng Nai:

Gần trăm thanh niên hẹn nhau đua xe trong mùa dịch

Dân trí

Sau khi hẹn nhau trên mạng xã hội, cả trăm thanh niên đã tụ tập trên một tuyến đường vắng trong khu công nghiệp để đua xe.

Ngày 12/4, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã hoàn tất việc lập hồ sơ xử lý nhóm 24 thanh niên có hành vi tụ tập đua xe trái phép.

Gần trăm thanh niên hẹn nhau đua xe trong mùa dịch - 1
Các đối tượng cùng phương tiện bị công an bắt giữ

Trước đó, vào khoảng 3h cùng ngày, tổ tuần tra của Công an TP Biên Hòa phát hiện có nhiều đối tượng thanh, thiếu niên chạy xe theo hướng từ cầu Đồng Nai đổ về khu vực KCN Biên Hòa 2.

Nhận định các đối tượng có dấu hiệu tụ tập đua xe, Công an TP Biên Hòa đã chỉ đạo các tổ tuần tra nhanh chóng triển khai lực lượng vây ráp để ngăn chặn.

Khi đến khu vực tuyến đường 2A, KCN Biên Hòa 2, công an phát hiện có khoảng 100 đối tượng đã tụ tập tại đây để chuẩn bị đua xe nên đã bố trí chốt chặn.

Phát hiện công an, các đối tượng đã bỏ chạy về nhiều hướng. Ngay sau đó, lực lượng tuần tra đã nhanh chóng khống chế được 24 đối tượng, thu giữ 16 xe máy các loại để đưa về trụ sở công an làm việc.

Qua đấu tranh, lực lượng công an xác định, các đối tượng chủ yếu là người từ một số địa phương lân cận như: TPHCM, Bình Dương và cả địa bàn Đồng Nai đã hẹn nhau trên mạng xã hội facebook ra khu vực nói trên để tổ chức đua xe.

Công an cũng xác định số phương tiện bị tạm giữ hầu hết đều đã được “chế”, “độ” để thực hiện hành vi đua xe trái phép.

Văn Thắng

Từ khóa:

Mới nhất

Đáng quan tâm