Dưỡng hổ di họa và cái chết của “Thánh cô” Dung Hà

Khi vào Nam, Dung Hà hoạt động chủ yếu tại khách sạn XX Bùi Thị Xuân của Minh “sứt” (Ngô Đức Minh). Năm Cam cho phép Dung Hà mở sòng bạc và giới thiệu khách đến chơi, hai tuần đầu thu nhập cũng ổn. Nhưng khách đến chơi một lần rồi bỏ đi vì sòng của Dung Hà không lịch sự, thanh lịch như mấy sòng khác. Dung Hà gọi điện than phiền với Năm Cam: “Anh Năm xem lại, chỗ em ế ẩm quá…”. “Được rồi, cô em yên tâm đi, có gì để từ từ anh tính…”, Năm Cam đáp.
>>14 năm sau ngày mất của bà trùm Dung “Hà”: Cô quạnh mộ “bà trùm”
>>Tiết lộ về cái chết được “ứng trước” của chị cả giang hồ đất Cảng Dung Hà

Nguyễn Việt Hưng (Hưng “Pinhon”) - người trực tiếp bắn Dung Hà, bị trinh sát bắt khi trốn ở bãi vàng.
Nguyễn Việt Hưng (Hưng “Pinhon”) - người trực tiếp bắn Dung Hà, bị trinh sát bắt khi trốn ở bãi vàng.

Dưỡng hổ di họa

Tìm hiểu, Năm Cam biết được lý do, đồng thời biết thêm chuyện đáng ngại là Dung Hà tăng cường đàn em vào Nam rất nhiều. Để tránh sự chú ý của công an và Năm Cam, đàn em Dung Hà thuê khách sạn ở Đồng Nai để “mai phục”.

Năm Cam không phải chờ đợi lâu để biết như thế nào là “dưỡng hổ di họa”, Dung Hà đã tập hợp đàn em gây náo loạn Sài Gòn.

Dung Hà đích thân dẫn đàn em đến vũ trường Đêm Màu Hồng, không quậy phá gì cả, chỉ là cho vài em gái thật sexy ra sàn, nhảy thật cuồng loạn rồi trút bỏ hết quần áo. Vũ trường Đêm Màu Hồng bị tạm đóng cửa.

Vũ trường 2000 vào giờ đông nhất bất ngờ xuất hiện hàng trăm con rắn bò tứ tán làm khách bỏ chạy trối chết.

Những vũ trường lớn đều bị Dung Hà ghé thăm và quậy phá đủ các kiểu. Vũ trường Phi Thuyền (còn gọi là vũ trường Không Gian) là điểm đến sau cùng.

Vũ Hoàng Dung (Dung Hà) - nữ thần chiến tranh của thế giới giang hồ, cái chết của Dung Hà và vụ án giết người được khởi tố đã làm sụp đổ cả thế giới ngầm.
Vũ Hoàng Dung (Dung Hà) - nữ thần chiến tranh của thế giới giang hồ, cái chết của Dung Hà và vụ án giết người được khởi tố đã làm sụp đổ cả thế giới ngầm.

Đêm đó, Hải “bánh” (Nguyễn Tuấn Hải, sinh năm 1967 tại Hà Nội) vừa lên vũ trường thì bảo vệ nói: “Hôm nay có sinh nhật”. Như thường lệ, Hải “bánh” đảo một vòng và gặp Dung Hà cùng đám âm binh quen thuộc: “Hôm nay là sinh nhật chị, cậu em không uống ly nào sao?”. “Dạ, em luôn là đàn em của chị mà, nhớ lúc ngoài Bắc không có chị thu nhận thì em chết vì nghiện ngập rồi”, Hải đáp. Nhưng lát sau, khi ra ngoài làm ly cà phê, Hải “bánh” chợt nhớ ra: Hôm nay đâu phải sinh nhật chị Dung, vậy là nguy to rồi!

Đúng lúc đó, Dung Hà ra lệnh mở bánh sinh nhật, thật ra là chuột còn sống tẩm phân và nhớt, toàn bộ khách đều bỏ chạy ra khỏi vũ trường Phi Thuyền mang theo ký ức kinh dị về lũ chuột bốc mùi…

Thời gian ngắn sau, Dung Hà bị bắn chết trước khách sạn XX Bùi Thị Xuân. Đó là 23h ngày 1 tháng 10 năm 2000.

Nguyễn Tuấn Hải (Hải “bánh”) - người tổ chức thanh toán đàn chị Dung Hà.
Nguyễn Tuấn Hải (Hải “bánh”) - người tổ chức thanh toán đàn chị Dung Hà.

Hư hư thật thật - giang hồ hiểm ác

Mọi cuộc điều tra đều đi vào ngõ cụt. Bất ngờ, Năm Cam mật báo với công an, chính Hải “bánh” đã giết Dung Hà (BA PT 2114/HSPT từ ngày 15.9.2003 đến 30.10.2003).

Nhưng công an không dễ bị Năm Cam lợi dụng và không bắt Hải “bánh”. Hơn một năm sau, khi mọi việc đã chìm vào quên lãng thì từ một nguồn tin và tài liệu tuyệt mật mà nội dung cho đến bây giờ vẫn giữ kín, cơ quan điều tra bất ngờ bắt Hải “bánh”.

Trong một diễn biến khác, cơ quan điều tra đã có trong tay 10 người, đàn em của Hải “bánh” có, bạn bè có, trừ những tên trốn bị phát lệnh truy nã, còn lại đều được triệu tập làm việc. Đầu phía Nam, cơ quan điều tra thu được khẩu súng của Hải “bánh” cất giấu tại một quán bar, trong khi đó đầu phía Bắc, Trường “xoăn” đầu thú.

… Khi tin Trường “xoăn” đầu thú đăng trên các phương tiện thông tin đại chúng, Năm Cam lập tức công khai tố cáo chính Hải “bánh” là người giết chết Dung Hà. Đánh giá đây có thể là ván bài liều của cậu Năm và các băng nhóm có liên quan nhằm làm tình hình rối tung lên, cơ quan điều tra không vội hành động mà tiếp tục truy bắt những đối tượng còn lại và xét hỏi “cẩn thận” những tên đã bị bắt. Chính Hải “bánh” sau khi cho đàn em bắn chết Dung Hà cũng liên lạc với công an xin làm “cơ sở”.

Trương Văn Cam (Năm Cam) bị bắt sau lời khai của Hải “bánh” về việc chỉ đạo thanh toán Dung Hà.
Trương Văn Cam (Năm Cam) bị bắt sau lời khai của Hải “bánh” về việc chỉ đạo thanh toán Dung Hà.

Trường “xoăn” khai khá chi tiết vụ bắn Dung Hà: Tôi và Hưng “Pinhon” là đàn em của anh Hải “bánh”, đàn anh bảo gì chúng tôi phải làm theo. Sau khi chị Dung Hà quậy phá vũ trường Không Gian, anh Hải “bánh” và anh em chúng tôi đã dùng xe ô tô của vũ trường đi tìm chị Dung Hà nhưng không gặp. Trưa hôm sau, chúng tôi đến tiệm cắt tóc của anh Hải “bánh”, anh đưa cho chúng tôi ảnh chị Dung Hà để nhận dạng và đưa cho tôi cây súng ngắn. Chúng tôi chạy đến nơi ở của chị Dung Hà, Hưng “Pinhon” nói, “Ông có vợ con rồi, đưa súng cho tôi để tôi xử nó!”. Tôi đưa súng cho Hưng “Pinhon”. Bắn chết chị Dung Hà xong, chúng tôi điện thoại báo cho anh Hải “bánh” biết. Sau đó, anh đưa tôi và Hưng trốn xuống Vũng Tàu. Khoảng nửa tháng sau, anh Hải “bánh” đưa chúng tôi lên vũ trường Monaco gặp anh Năm hay cậu Năm gì đó, người này cho chúng tôi 10 triệu đồng. Hưng “Pinhon” trốn lên bãi vàng, còn tôi trốn ra Bắc. Sau khi suy nghĩ, tôi đã ra đầu thú…

Hải “bánh” ngay lập tức được chuyển đến trại giam X để đảm bảo an toàn và thuận lợi cho công tác điều tra. Khi vừa đến trại X, Hải “bánh” được làm việc ngay lập tức. Không vòng vo, điều tra viên cao cấp của Bộ Công an ra đòn ngay: Chúng tôi đã bắt được Trường “xoăn”, cậu em của anh đang ở phòng bên cạnh, Hưng “Pinhon” cũng đang trên đường đến đây. Hải “bánh”, anh có gì để nói không?

Hải “bánh” sụp đổ ngay: Thưa cán bộ, chính tôi đã bảo hai cậu ấy bắn chị Dung Hà, thủ phạm chính là tôi.

- Còn có ai khác nữa không? Ai đã chỉ đạo anh bắn Dung Hà?

- Dạ không, chỉ có thế thôi!

- Anh Hải “bánh”, anh đưa Trường “xoăn” và Hưng “Pinhon” lên vũ trường Monaco gặp Năm Cam để làm gì?

- Chỉ là chào hỏi xã giao thôi.

- Còn 10 triệu đồng Năm Cam đưa cho Trường “xoăn” và Hưng “Pinhon” có ý nghĩa gì?

- Dạ, tôi nói tụi nó khổ nên cậu Năm cho tiền xài thôi ạ.

  Năm Cam, Trường “xoăn” và Hưng “Pinhon” trước tòa.
Năm Cam, Trường “xoăn” và Hưng “Pinhon” trước tòa.

Liên tục đấu tranh bằng các biện pháp nghiệp vụ nhưng Hải “bánh” vẫn lì lợm khai chỉ có vậy, trong suốt hai tuần. Cuối cùng, điều tra viên đã ngửa bài với hắn: Chính Năm Cam là người tố cáo Hải “bánh” giết Dung Hà. Khi đó, Hải “bánh” mới “mở miệng”: Đã thế tôi phải nói ra sự thật thôi. Tôi theo “hầu” chị Dung Hà đã lâu nhưng rồi phải bỏ đi vì tính khí chị ấy thất thường, trắng đen không rõ ràng, theo chị nữa không biết ngày nào chị sẽ giết mình. Tôi được bạn bè cưu mang vào Nam, sau đó được cậu Năm kêu lên làm ở vũ trường Không Gian, mỗi tháng 10 triệu đồng.

- Công việc của anh ở vũ trường Không Gian là gì?

- Đi lòng vòng ngăn chặn mấy đám gây rối, nhưng chẳng có ai dám đụng đến chỗ đó nên tôi hầu như không phải làm gì?

- Còn Dung Hà?

- Chị Dung Hà vào Nam sau tôi. Ban đầu, cậu Năm cho chị Dung mở sòng 39, mỗi ngày tiền xâu khoảng 70 triệu đồng, nhưng chị Dung Hà bảo như thế không đủ nuôi quân, dự định mở rộng thêm, nhưng cậu Năm không đồng ý vì sợ mở rộng hoạt động trong lúc này công an sẽ chú ý. Từ đó xảy ra mâu thuẫn giữa hai người, chị Dung đến quậy phá vũ trường Không Gian cũng vì chuyện ấy. Tôi năn nỉ hết lời nhưng chị Dung Hà vẫn không chịu, nên điện thoại hỏi ý kiến cậu Năm. Cậu Năm nói: “Em biết mình phải làm gì rồi chứ gì? Anh không muốn nhìn thấy mặt nó nữa, có gì dính dáng đến pháp luật để anh lo!”. Tôi hiểu là cậu Năm đồng ý giết chị Dung Hà nên tôi chỉ đạo Trường “xoăn” và Hưng “Pinhon” bắn chị Dung Hà

. Khi biết Dung Hà thật sự đã chết, tôi điện thoại báo cậu Năm, hỏi có nên vô bệnh viện thăm chị Dung Hà không? Cậu Năm nói: “Không được, công an ở đó đông lắm. Chú cứ bình tĩnh, mọi việc để từ từ anh tính. Tôi đưa Trường “xoăn”, Hưng “Pinhon” trốn và nhiều lần điện thoại cho cậu Năm nhưng cậu Năm không bắt máy. Thời gian sau, tôi đưa hai đứa lên vũ trường Monaco, cậu Năm vẫn nói: “Để từ từ anh tính”, rồi đưa cho chúng tôi 10 triệu đồng. Từ đó đến nay, tôi chưa gặp lại cậu Năm tức ông Năm Cam lần nào.

Lời khai này đã mở ra chuyên án hình sự lớn nhất từ trước đến nay, đánh sụp cơ chế tồn tại của thế giới ngầm và các hoạt động theo kiểu xã hội đen ở Việt Nam, tử hình Năm Cam và nhiều ông trùm khác.

Những ngày cuối cùng trong trại giam, Năm Cam vẫn chắt lưỡi ân hận vì đã “dưỡng hổ di họa” và về cô em kết nghĩa “xăng pha nhớt”.

Theo Hoàng Linh

Lao động

Tag :
MỚI NHẤT
Dọa đầu độc bể nuôi lươn, một thanh niên bị đâm chết
Dọa đầu độc bể nuôi lươn, một thanh niên bị đâm chết

(Dân trí) - Tối 10/7, Cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Châu Thành cho biết, đơn vị đang tiếp nhận đối tượng Bùi Văn Vũ (24 tuổi, ngụ ấp Bình An I, xã An hòa huyện Châu Thành) điều tra về hành vi giết người.

Thứ hai, 11/07/2016 - 11:00

Trùm buôn lậu “Tỷ đường” và đồng bọn lãnh 35 năm tù giam
Trùm buôn lậu “Tỷ đường” và đồng bọn lãnh 35 năm tù giam

(Dân trí) - Sáng 11/7 Hội đồng xét xử TAND tỉnh An Giang tuyên án vụ án buôn lậu lớn nhất miền Tây đối với trùm buôn lậu “Tỷ đường” và đồng bọn sau một tuần tạm hoãn để thực hiện Bộ luật hình sự 2015 với nhiều điều khoản có lợi cho bị cáo.

Thứ hai, 11/07/2016 - 10:50

Kỳ án hai kẻ đói phạm tội cướp giật đồ ăn
Kỳ án hai kẻ đói phạm tội cướp giật đồ ăn

Theo dự kiến, ngày 20/7 tới, TAND quận Thủ Đức (TP HCM) sẽ xử sơ thẩm với hai bị cáo Nguyễn Hoàng Tuấn và Ôn Thành Tân (cùng SN 1998, đều trú TP HCM) về tội “Cướp giật tài sản”. Trước ngày mở phiên tòa, TAND quận Thủ Đức đã ra quyết định thay thế biện pháp ngăn chặn đối với Ôn Thành Tân.

Thứ hai, 11/07/2016 - 08:18

Thua kiện vì "ăn theo" Facebook
Thua kiện vì "ăn theo" Facebook

Một người Việt Nam đã bị một trung tâm trọng tài quốc tế buộc giao lại tên miền facebook360.com cho Facebook...

Thứ hai, 11/07/2016 - 07:52

Vụ cô gái trẻ chết bất thường: Tạm giữ 4 thanh niên
Vụ cô gái trẻ chết bất thường: Tạm giữ 4 thanh niên

(Dân trí) - Công an huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An đang tạm giữ 4 thanh niên tình nghi liên quan đến cái chết của cô gái trẻ đêm 7/7 vừa qua tại địa bàn xã Nghĩa Khánh của huyện này.

Chủ nhật, 10/07/2016 - 11:41

Xác nam thanh niên dính đầy máu bên đường
Xác nam thanh niên dính đầy máu bên đường

Trên đường đi chợ, bà N. kinh hoàng khi phát hiện xác một thanh niên bị chết máu dính đầy người nằm cách đường Quốc lộ khoảng 5m.

Chủ nhật, 10/07/2016 - 09:26

Bắt giữ 9 nghi can vụ xông vào quán cà phê chém người
Bắt giữ 9 nghi can vụ xông vào quán cà phê chém người

(Dân trí) - Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ nhặt, nhóm thiếu niên kéo theo hơn 30 người vào quán cà phê truy sát đối phương khiến người dân khiếp sợ.

Chủ nhật, 10/07/2016 - 04:17

Say tình, gã đàn ông dính vòng lao lý
Say tình, gã đàn ông dính vòng lao lý

Sự việc bắt nguồn từ một vụ xô xát trên đường phố. Khi thấy người đàn ông đe dọa, đánh đập một người phụ nữ, nhiều người hiếu kỳ đã kéo đến. Một người trong số đó, bất ngờ dùng chiếc điếu cày, đánh gục người đàn ông.

Chủ nhật, 10/07/2016 - 02:00

Bắt nữ quái giấu ma túy dưới đáy nồi cơm điện vượt biên về Việt Nam
Bắt nữ quái giấu ma túy dưới đáy nồi cơm điện vượt biên về Việt Nam

(Dân trí) - Nhằm qua mặt cơ quan chức năng, Mai giả dạng người dân lao động đi Trung Quốc mua nồi cơm điện về dùng, sau đó Mai cạy đáy nồi cơm điện và nhồi ma tuý vào bên trong, khi Mai vừa về đến cửa khẩu Biên giới Móng Cai thì bị bắt giữ.

Chủ nhật, 10/07/2016 - 12:15

Dặm trường săn lùng những kẻ mang lệnh truy nã
Dặm trường săn lùng những kẻ mang lệnh truy nã

"Từ việc tập trung xác minh, truy bắt các đối tượng đang lẩn trốn tại tỉnh ngoài, đặc biệt là các tỉnh phía Nam, miền Trung, Tây Nguyên... Số đối tượng truy nã của Hải Dương đã giảm rõ rệt", Đại tá Đỗ Long Vân, Trưởng phòng cảnh sát truy nã tội phạm, Công an tỉnh Hải Dương mở đầu câu chuyện với chúng tôi bằng một giọng hào sảng.

Chủ nhật, 10/07/2016 - 11:20

Nghi can sát hại hàng xóm, đâm vợ trọng thương ra đầu thú
Nghi can sát hại hàng xóm, đâm vợ trọng thương ra đầu thú

(Dân trí) - Sau khi dùng dao đâm chết hàng xóm và đâm vợ bị trọng thương, ông Bảnh bỏ trốn về quê thắp hương cho cha mẹ rồi đến cơ quan công an đầu thú.

Chủ nhật, 10/07/2016 - 11:06

Vụ nữ giám thị bị sát hại: Nghi can bình thản chở thêm khách
Vụ nữ giám thị bị sát hại: Nghi can bình thản chở thêm khách

(Dân trí) - Sau khi giết nữ giám thị, vứt xác phi tang, nghi can Nguyễn Văn Tiến vẫn bình thản chở thêm 5 hành khách rồi mới về công ty để giao ca, nộp lệnh 1,4 triệu đồng trước khi bị bắt.

Chủ nhật, 10/07/2016 - 09:46

ĐÁNG QUAN TÂM
Bắt giữ đối tượng vận chuyển 14 bánh heroin sát biên giới
Bắt giữ đối tượng vận chuyển 14 bánh heroin sát biên giới

(Dân trí) - Phát hiện đối tượng nghi vấn đang di chuyển bằng xe gắn máy từ hướng Thị trấn Na Sầm, huyện Văn Lãng về xã Thanh Long, huyện Văn Lãng (tỉnh Lạng Sơn), các lực lượng chức năng đã phối hợp khống chế đối tượng, bắt quả tang tại chỗ 14 bánh heroin.

Chủ nhật, 10/07/2016 - 07:23

Giả danh cảnh sát hình sự lừa cả tiền lẫn tình
Giả danh cảnh sát hình sự lừa cả tiền lẫn tình

Mặcdù không có công ăn việc làm và mang tiền án về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản nhưng Bính cải tên thành "Tuấn Anh - cán bộ Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Côngan" đi lừa đảo chiếm đoạt tài sản và lừa cả những cô gái xinh đẹp.

Chủ nhật, 10/07/2016 - 07:17

Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất huyện làm thất thoát hơn 3 tỷ đồng
Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất huyện làm thất thoát hơn 3 tỷ đồng

(Dân trí) - Thu chi tài chính và trình tự cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sai của Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất huyện Vĩnh Thuận, Kiên Giang đã gây thất thoát ngân sách hơn 3 tỷ đồng. Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Vĩnh Thuận đang điều tra làm rõ những sai phạm này.

Chủ nhật, 10/07/2016 - 06:45

Bộ Công an mật phục lâm tặc ở Lâm Đồng: Bắt giữ 12 đối tượng
Bộ Công an mật phục lâm tặc ở Lâm Đồng: Bắt giữ 12 đối tượng

Công an bắt giữ 4 đối tượng cầm đầu và 8 đối tượng khác để điều tra vụ lâm tặc phá rừng phòng hộ quanh hồ thủy điện Đồng Nai 5 thuộc xã Lộc Bắc, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng.

Thứ bảy, 09/07/2016 - 09:50

Vụ đội ghe cào bắt công an và bộ đội biên phòng, đã bắt tạm giam 7 đối tượng
Vụ đội ghe cào bắt công an và bộ đội biên phòng, đã bắt tạm giam 7 đối tượng

(Dân trí) - Sau khi điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện An Minh đã xác định 7 đối tượng là chủ mưu trong vụ việc bắt giữ nhiều cán bộ công an, bộ đội biên phòng đang làm nhiệm vụ trên vùng biển huyện An Minh vào đêm 2/7.

Thứ bảy, 09/07/2016 - 08:51

Thấy công an, dân buôn bỏ 3.750 gói thuốc lá lậu chạy thoát thân
Thấy công an, dân buôn bỏ 3.750 gói thuốc lá lậu chạy thoát thân

(Dân trí) - Các đối tượng đang trao đổi số thuốc lá lậu khủng thì gặp lực lượng Công an các đối tượng tháo chạy, bỏ lại hiện trường 3.750 gói thuốc lá ngoại nhập lậu hiệu Hero, Jet và Nelson cùng 02 xe mô tô mang biển kiểm soát 67C1 – 163.77; 60K5 – 1722.

Thứ bảy, 09/07/2016 - 07:25

Con cắt cổ cha rồi đến báo tin cho mẹ
Con cắt cổ cha rồi đến báo tin cho mẹ

(Dân trí) - Sau khi cắt cổ giết chết cha ruột, Hiếu đến chỗ làm của mẹ để báo tin, trước khi lên công an tự thú.

Thứ bảy, 09/07/2016 - 05:05

Mâu thuẫn, dùng xà beng đâm chết bạn thợ
Mâu thuẫn, dùng xà beng đâm chết bạn thợ

(Dân trí) - Mâu thuẫn dẫn tới cự cãi, Lê Văn Hồng dùng xà beng đâm vào sườn trái bạn thợ khiến nạn nhân tử vong ngay sau đó.

Thứ bảy, 09/07/2016 - 04:33

Nghi phạm đâm chết kiểm lâm ra đầu thú
Nghi phạm đâm chết kiểm lâm ra đầu thú

(Dân trí) - Một đêm sau khi gây án mạng nghiêm trọng đối với một cán bộ kiểm lâm tại thôn Mỹ Hòa, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận, nghi phạm đã ra đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Thứ bảy, 09/07/2016 - 02:48

Vụ 2 thanh niên cướp bánh mì: 1 bị can được tại ngoại
Vụ 2 thanh niên cướp bánh mì: 1 bị can được tại ngoại

(Dân trí) - Trên đường đi tìm việc làm, Tân và Tuấn đói bụng nhưng cả hai không có tiền nên nảy sinh ý định “cướp” bánh mì ăn. Sau khi bị bắt, cả 2 bị truy tố hình sự về tội cướp tài sản. Bị can Ôn Thành Tân vừa được chánh án TAND quận Thủ Đức ký quyết định cho tại ngoại.

Thứ bảy, 09/07/2016 - 02:11

Trói con chủ nhà, trộm phá két sắt lấy 230 triệu đồng
Trói con chủ nhà, trộm phá két sắt lấy 230 triệu đồng

(Dân trí) - Kẻ gian lợi dụng lúc gia chủ không có ở nhà nên vào khóa cửa phòng, nhốt con trai chủ nhà đang ngủ lại, rồi ngang nhiên đục két sắt lấy trộm hơn 200 triệu đồng.

Thứ bảy, 09/07/2016 - 02:06

Hai nhà thầu bị cướp hồ sơ ngay tại cổng Sở NN&PTNT tỉnh Đắk Lắk
Hai nhà thầu bị cướp hồ sơ ngay tại cổng Sở NN&PTNT tỉnh Đắk Lắk

(Dân trí) - Vừa cầm hồ sơ dự thầu bước xuống ô tô để vào Sở NN&PTNT nộp, hai nhà thầu đã bị một nhóm đối tượng nhanh chóng chạy tới giật lấy hồ sơ rồi tẩu thoát ngay sau đó.

Thứ bảy, 09/07/2016 - 01:57