Hà Nội:

Dừng phiên tòa xét xử vụ thẩm mỹ viện Cát Tường

Dân trí HĐXX cho biết, lời khai của bị cáo Tường và những người có liên quan mâu thuẫn và nhiều điểm trong cáo trạng phải điều tra làm rõ. Vì vậy, Tòa tuyên bố dừng phiên tòa xét xử vụ thẩm mỹ viện Cát Tường.
>>Ai chủ mưu phi tang xác chị Huyền trong vụ Cát Tường?
>>Vụ thẩm mĩ viện Cát Tường: Hai con của chị Huyền sẽ dự tòa

10h45, HĐXX cho biết, lời khai của bị cáo Tường và những người có liên quan mâu thuẫn và nhiều điểm trong cáo trạng phải điều tra làm rõ. Vì vậy, Tòa tuyên bố dừng phiên tòa, trả hồ sơ điều tra lại.
 
10h35, HĐXX hỏi tiếp bị cáo Tường: Số thuốc tiêm, truyền cho chị Huyền, bị cáo mua ở đâu?

Tường: Bị cáo mua cửa hàng thuốc bên ngoài.

Tòa cho bị cáo ngồi xuống và giải lao 15 phút.
 
Bị cáo Tường và Khánh làm ngơ với nhau tại tòa
Bị cáo Tường và Khánh "làm ngơ" với nhau tại tòa

10h30, Viện kiểm sát bắt đầu hỏi bị cáo Tường: "Theo phác đồ của y tế thì không có loại thuốc mà bị cáo pha, bị cáo nghĩ thế nào mà pha loại thuốc này vào?"

Tường trả lời: "Bị cáo chỉ nghĩ được học thì áp dụng."

“Bị cáo chưa được phép hành nghề mà tự hành nghề, trong quy định của y tế bị cáo không được sử dụng loại thuốc đó mà bị cáo vẫn cứ sử dụng. Việc lấy mỡ bụng để bơm lên ngực, bị cáo đã biết là quy trình phẫu thuật tạo hình như vậy là phải thực hiện trong bệnh viện nhưng bị cáo vẫn cứ làm là bị cáo đã vi phạm quy định của ngành y tế.” - Đại diện VKS “chốt”!

VKS: Lúc chị Huyền chết, bị cáo ngồi quán cà phê làm gì?

Tường: Vì lúc đó đông người nên không thể mang xác chị Huyền đi phi tang.

VKS: Lúc mang xác chị Huyền ra xe ô tô thì thi thể chị Huyền lạnh hay ấm, cứng hay mềm?

Tường: Xác chị Huyền, cứng và lạnh. Chị Huyền mặc quần áo dài.
 
VKS: Sao bị cáo không mang xác chị Huyền vào bệnh viện Bạch Mai?

Tường: Do đông người nên sợ bị phát hiện. Lúc đó, Khánh nói hay mang đi phi tang.

VKS: Bị cáo là người lớn, có học vấn cao hơn Khánh, lúc đó Khánh còn chưa vị thành niên, tại sao bị cáo lại nghe Khánh?

Tường: Vì lúc đó bị cáo hoảng loạn không nghĩ được gì.

VKS: Việc làm của bị cáo ở Thẩm mỹ viện là đúng hay sai?

Tường: Dạ, sai ạ!

10h5, Viện KSND tiến hành xét hỏi các y tá của TMV Cát Tường. Đối với y tá Bùi Thị Hoa, chị cho biết, mình có được học trường Trung cấp y, và chỉ tiến hành làm xét nghiệm HIV cho chị Huyền. Y tá Vân cho biết mình chỉ làm công việc thử phản ứng cho chị Huyền.
 
Theo y tá Vân, chị có chứng kiến chị Huyền bị co giật, sùi bọt mép, có biểu hiện không bình thường nhưng bác sỹ Tường vẫn tiến hành phẫu thuật.
 
Quá trình tiêm thuốc tê cho chị Huyền, y tá Thư cũng xác nhận: "Chị Huyền sụp mí mắt, sùi bọt mép, bác sĩ Tường chỉ đạo mua thuốc động kinh nhưng không mua được. Chị Huyền không tỉnh nhưng bác sĩ Tường vẫn tiến hành phẫu thuật.".
 
Như vậy, theo lời khai của các y tá, khi được tiêm thuốc để phẫu thuật, chị Huyền đã có biểu hiện bất thường, khác với lời khai của bị cáo Tường là khi phẫu thuật xong, chị Huyền mới có biểu hiện bất thường.
 
9h55, Tòa tiếp tục hỏi bị cáo Tường: Trong phẫu thuật, chị Huyền có biểu hiện gì không?

Tường: Không, chị Huyền chỉ lên cơn co giật khi phẫu thuật xong.

- Khi chị Huyền lên cơn co giật thì bị cáo ở đâu?

Bị cáo đang đi chùa và nghe thấy nhân viên gọi điện thông báo về tình trạng chị Huyền. Bị cáo có nói qua điện thoại là bắt taxi đưa chị Huyền đi viện và tiêm thuốc, truyền nước theo bị cáo hướng dẫn nhưng khi về đến nơi thì thấy chị Huyền vẫn đang ở trong trung tâm. Lúc này, nhân viên không đo được các chỉ số của chị Huyền.

Trước đấy, bị cáo có gọi bác sĩ Thành đến hỗ trợ cấp cứu. Lúc bị cáo về đến trung tâm, bác sĩ Thành đã có mặt ở trung tâm. Bị cáo và các nhân viên tiến hành cấp cứu chị Huyền, tiếp tục tiêm thuốc trợ tim và bóp bóng, bóp lồng ngục, truyền dịch.
 
9h45, Về công thức pha thuốc, bị cáo Tường khai có được học. Khi bị cáo đến, nhân viên TMV đã pha thuốc sẵn. Bị cáo Tường tiêm thuốc gây tê trước, rồi bơm dung dịch có tác dụng gây tê để cho da bụng bệnh nhân căng ra. Bị cáo hướng dẫn cho nhân viên y tế pha 5 chai dung dịch nhưng mới dùng hết 3,5 chai.

Tòa hỏi: Từ lúc tiêm thuốc gây tê, sau bao lâu bị cáo thực hiện phẫu thuật cho chị Huyền? Tường cho biết: Mất khoảng 1,5-2 tiếng đồng hồ. Khi gây tê cho bị cáo phần dưới xong thì gây tê phần trên ngực, lúc đó chị Huyền có kêu đau thì bị cáo tiếp tục tiêm thuốc. Bị cáo hút 11 xi lanh, mỗi xi lanh 5ml. Quá trình hút mỡ kéo dài từ 1-2 tiếng.
 
Bị cáo Tường đang khai nhận hành vi phạm tội

Bị cáo Tường đang khai nhận hành vi phạm tội
 
Tòa hỏi: "Theo công văn trả lời của Sở y tế Hà Nội, thuốc để tiêm vào bị hại có 2 chất không được sử dụng. Bị cáo giải thích sao? Bị cáo áp dụng theo công thức được học, thế nhưng đã được áp dụng tại VN chưa?" Tường trả lời: "Chưa, mới chỉ được áp dụng ở nước ngoài".
 
9h25, Đại diện VKS đọc xong phần cáo trạng, các bị cáo thừa nhận hành vi phạm tội của mình như cáo trạng nêu. Tòa bắt đầu xét hỏi bị cáo Nguyễn Mạnh Tường về việc mở phòng khám có đúng quy định pháp luật không.

Bị cáo Tường khai đang xin giấy phép hành nghề nhưng chưa nộp đơn xin phép đến cơ quan chức năng. Tòa hỏi: Trung tâm đã đủ điều kiện việc khám chữa bệnh chưa? Tường trả lời là đã đủ điều kiện.

HĐXX: - Trước khi xảy ra vụ gây chết người thì bị cáo mở phòng khám được bao lâu rồi? 
 
Bị cáo Tường: "Được 3 tháng rồi!".
 
- Ai là người phụ trách phòng kỹ thuật, tòa hỏi?
 
Bị cáo phụ trách.
 
- Thế chị Mai là người tư vấn khách hàng thì chị Mai có học qua ngành y không?
 
Không, chị Mai học trường Công Đoàn và ai đến thì chị Mai tư vấn. Bị cáo thừa nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ tại cơ sở là không được phép vì nguy hiểm cho bệnh nhân. Nếu đến viện thì sẽ an toàn.
 
Bị cáo Tường khai, vì vấn đề phẫu thuật tạo hình, trước hết phải làm các xét nghiệm, thủ thuật, thử phản ứng thuốc trong quá trình làm có thể phải dùng đến.. (bị cáo Tường im lặng một lúc rồi nói tiếp -PV)... "cơ bản là như vậy". Tường cúi gằm mặt, hai tay đan vào nhau, lí nhí trả lời.
 
Theo Tường, về vấn đề test cho bệnh nhân là do nhân viên y tá của Tường làm. Trước khi làm phẫu thuật cho chị Huyền, bị cáo có hỏi chị Huyền xem có tiền sử bệnh gì không? Trước khi mổ bị cáo chưa hề tiếp xúc với chị Huyền mà chỉ gặp chị Huyền ngay trước khi mổ.
 
Hai đứa con trai cùng người thân của nạn nhân Huyền

Hai đứa con trai cùng người thân của nạn nhân Huyền
 
9h, Đại diện Viện KSND TP Hà Nội đọc cáo trạng truy tố 2 bị cáo Nguyễn Mạnh Tường và Đào Quang Khánh.
 
Theo cáo trạng của VKSND TP Hà Nội, Nguyễn Mạnh Tường (Giám đốc TMV Cát Tường) bị truy tố về 2 tội “Xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt” và “Vi phạm quy định khám bệnh, chữa bệnh, sản xuất pha chế thuốc, cấp phát thuốc hoặc dịch vụ y tế khác”.

Đào Quang Khánh (nhân viên bảo vệ tại TMV Cát Tường) bị truy tố về tội “Xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt” và tội “Trộm cắp tài sản”

8h30, Phiên tòa chính thức được bắt đầu. Chủ tọa phiên tòa là thẩm phán Lê Thị Hợp, đại diện VKSND TP Hà Nội giữ quyền công tố tại tòa là ông Đỗ Minh Tuấn. Có 3 luật sư bào chữa cho các bị cáo. Trong đó, luật sư bào chữa cho bác sỹ Tường là bà Chu Thị Trang Vân. Luật sư của Đào Quang Khánh là ông Nguyễn Anh Thơm và Tạ Anh Tuấn.
 
HĐXX tiến hành kiểm tra căn cước các bị cáo và những người liên quan. Ngồi trước vành móng ngựa, hai bị cáo Nguyễn Mạnh Tường và Đào Quang Khánh tỏ ra khá thờ ơ, "làm ngơ" với nhau. Đào Quang Khánh trông gầy hơn trước khi bị bắt. Còn Nguyễn Mạnh Tường dường như không thay đổi nhiều
 
Rất đông người có mặt tòa từ sáng sớm

Rất đông người có mặt tòa từ sáng sớm
 
Bố mẹ đẻ của nạn nhân Huyền


Bố mẹ đẻ của nạn nhân Huyền

Bố mẹ đẻ của nạn nhân Huyền

Sáng nay (14/4), Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên sơ thẩm xét xử 2 bị cáo Nguyễn Mạnh Tường và Đào Quang Khánh trong vụ án Thẩm mỹ viện Cát Tường.
 
Nguyễn Mạnh Tường, (Giám đốc TMV Cát Tường) bị truy tố trước tòa về 2 tội “Xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt” và “Vi phạm quy định khám bệnh, chữa bệnh, sản xuất pha chế thuốc, cấp phát thuốc hoặc dịch vụ y tế khác”.

Đào Quang Khánh (nhân viên bảo vệ tại TMV Cát Tường) bị truy tố về tội “Xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt” và tội “Trộm cắp tài sản”.

Bác sĩ Tường, liệu có khai thật đã phi tang xác chị Huyền xuống sông Hồng?

Bác sĩ Tường, liệu có khai thật đã phi tang xác chị Huyền xuống sông Hồng? 

Có thể nói, vụ án TMV Cát Tường là một vụ án gây chấn động trong dư luận. Ngay trước phiên tòa diễn ra, dư luận đang băn khoăn trước những câu hỏi đang gây tranh luận: liệu bác sĩ Tường có khai thật đã phi tang xác nạn nhân Huyền xuống sông Hồng; Hay chỉ là lời khai để đánh lạc hướng điều tra nhằm che giấu hành vi phạm tội của mình?; Việc kết tội bác sĩ Tường như thế nào cho thỏa đáng khi chưa tìm được xác nạn nhân; Ai là chủ mưu phi tang xác chị Huyền; Các bác sĩ tại TMV Cát Tường và vợ bác sĩ Tường liệu có vô can khi biết rõ ràng Tường mang xác chị Huyền đi phi tang nhưng không báo cơ quan chức năng và phải đến những ngày sau khi cơ quan điều tra vào cuộc thì vụ án mới được lộ sáng. Vì sao cơ quan điều tra không khởi tố những người này với tội danh: “che giấu tội phạm?”

Theo tài liệu điều tra, Nguyễn Mạnh Tường mở TMV Cát Tường ở số 45 đường Giải Phóng, (phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Tường làm giám đốc và trực tiếp làm thẩm mỹ.

Cơ quan điều tra làm rõ, khoảng 9h ngày 18/10/2013, chị Lê Thị Thanh Huyền đến TMV Cát Tường để làm thẩm mỹ hút mỡ bụng và nâng ngực, được nhân viên viết phiếu thu tiền 50.000.000 đồng và hẹn 11h ngày hôm sau đến để hút mỡ bụng, nâng ngực và chị Huyền đã tử vong tại TMV Cát Tường. Sau đó Tường đã khai nhận hành vi phi tang xác chị Huyền xuống sông Hồng. Tuy nhiên cho đến nay thi thể chị Huyền vẫn chưa được tìm thấy.

Viện Kiểm sát nhận định vợ bị can Tường là Nguyễn Thị Hằng (người ngồi trên xe ô tô) biết việc Tường và Khánh mang xác chị Huyền đi để vứt xác xuống sông, Hằng nhiều lần can ngăn Tường và Khánh không được vứt xác chị Huyền. Hành vi nêu trên của Hằng không phạm tội. Việc cơ quan điều tra không đề cập xử lý là có căn cứ.

Đối với một số nhân viên của TMV Cát Tường đã có hành vi giúp sức cho Tường trong ca phẫu thuật thẩm mỹ, có hành vi che giấu và không tố giác tội phạm… nhưng do tội phạm thực hiện với lỗi vô ý, không cấu thành tội phạm nên không có căn cứ xử lý.

Dân trí tiếp tục cập nhật...

Tuấn Hợp – Tiến Nguyên

MỚI NHẤT
“Thùng mỳ tôm” bí ẩn của nữ quái buôn hàng trắng
“Thùng mỳ tôm” bí ẩn của nữ quái buôn hàng trắng

(Dân trí) - Để che mắt lực lượng chức năng khi giao heroin, Hằng chọn những địa điểm trung gian là những nơi thờ tự, cúng bái, xem bói. Tinh vi hơn, quá trình vận chuyển ma túy đến địa điểm giao hàng, đàn em của Hằng còn “ngụy trang” heroin trong thùng mỳ tôm.

Thứ hai, 14/04/2014 - 07:59

Bắt đối tượng nhậu xỉn chém chết cháu ruột
Bắt đối tượng nhậu xỉn chém chết cháu ruột

(Dân trí) - Ngày 14/4, thông tin từ cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Bến Tre cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Phan Văn Vũ, 51 tuổi ngụ xã An Khánh (Châu Thành) để điều tra về hành vi giết người.

Thứ hai, 14/04/2014 - 07:52

Vụ Cát Tường: Bố mẹ Khánh bức xúc vì “con trai bị đổ tội”
Vụ Cát Tường: Bố mẹ Khánh bức xúc vì “con trai bị đổ tội”

(Dân trí) - Trước việc Nguyễn Mạnh Tường cho rằng chủ mưu trong vụ phi tang xác nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền là bảo vệ Đào Quang Khánh, bố mẹ Khánh lập luận, "đổ tội cho con trẻ như vậy là không thể chấp nhận được và gia đình Khánh sẽ làm đến cùng".

Thứ hai, 14/04/2014 - 03:28

Hà Nội: Lại chiêu tung ảnh khoả thân câu khách mua dâm
Hà Nội: Lại chiêu tung ảnh khoả thân câu khách mua dâm

Vừa kinh doanh nhà nghỉ, vừa “tăng cường” thêm dịch vụ chụp ảnh khỏa thân cho gái bán dâm để kiếm tiền, Trung “cận” đã kiếm kha khá nhờ “tài kinh doanh” kiểu này…

Thứ hai, 14/04/2014 - 02:41

Hành trình truy bắt “sát thủ” giết hại nữ thợ may cướp tài sản
Hành trình truy bắt “sát thủ” giết hại nữ thợ may cướp tài sản

(Dân trí) - Giả vờ vào sửa quần áo, Trọng đã dùng dao khống chế nạn nhân hòng cướp tài sản. Bị chống cự, gã thanh niên này đã điên cuồng đâm tới tấp cho đến khi nạn nhân gục hẳn. 5 ngày sau khi gây ra vụ trọng án, tên sát thủ này sa lưới.

Thứ hai, 14/04/2014 - 02:18

Người nhà nạn nhân vụ Cát Tường nói gì sau phiên tòa?
Người nhà nạn nhân vụ Cát Tường nói gì sau phiên tòa?

(Dân trí) - Những người thân trong gia đình chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân trong vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường, tỏ ra đồng tình với quyết định dừng phiên tòa, trả hồ sơ điều tra bổ sung của Hội đồng xét xử.

Thứ hai, 14/04/2014 - 12:52

Bắt quả tang một đại úy công an buôn ma túy
Bắt quả tang một đại úy công an buôn ma túy

(Dân trí) - Cơ quan công an đã khởi tố vụ án, tiến hành tạm giữ 1 đại úy công an vì liên quan đến tàng trữ ma túy. Trước đó, đại úy D. đã mua một số ma túy tại huyện biên giới Tương Dương (Nghệ An) để đưa về xuôi tiêu thụ thì bị phát hiện.

Thứ hai, 14/04/2014 - 12:05

"Nhắm" nhà cán bộ công an, cướp xe SH giữa ban ngày
"Nhắm" nhà cán bộ công an, cướp xe SH giữa ban ngày

(Dân trí) - Đang là sinh viên, Duy và Phúc đã sắm bình xịt hơi cay, dùi cui và công cụ khác để đi cướp vì thiếu tiền. Chúng đã nhắm ngay nhà một cán bộ công an, cách trụ sở phường vài trăm mét để cướp xe máy giữa ban ngày.

Thứ hai, 14/04/2014 - 11:08

Nhóm phát tán phim sex thu lời hàng chục tỉ đồng bị bắt
Nhóm phát tán phim sex thu lời hàng chục tỉ đồng bị bắt

Ngày 13-4, Thượng tá Đinh Xuân Đại, Phó Trưởng phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế, cho biết vừa phối hợp Cục Phòng, chống tội phạm công nghệ cao (Bộ Công an) bắt giữ bốn nghi can truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Thứ hai, 14/04/2014 - 10:46

Cảnh báo tình trạng bắt cóc giả tống tiền thật
Cảnh báo tình trạng bắt cóc giả tống tiền thật

Thời gian gần đây, tại một số thành phố lớn xuất hiện tình trạng lừa bắt cóc để tống tiền. Loại tội phạm này hướng tới những gia đình giàu có và không ít người đã trở thành nạn nhân của trò tống tiền trắng trợn này.

Thứ hai, 14/04/2014 - 10:26

Hà Nội: Khởi tố vụ bé gái tử vong ở trường mầm non Thiên thần nhỏ
Hà Nội: Khởi tố vụ bé gái tử vong ở trường mầm non Thiên thần nhỏ

CQĐT CAQ Long Biên (Hà Nội) đã khởi tố vụ án hình sự “Vô ý làm chết người do vi phạm quy tắc nghề nghiệp hoặc quy tắc hành chính” xảy ra tại 1 cơ sở của trường mầm non tư thục Thiên Thần Nhỏ, nằm trong khu đô thị Việt Hưng, quận Long Biên.

Thứ hai, 14/04/2014 - 09:22

4 người bị tạt axit khi đang đi tập thể dục
4 người bị tạt axit khi đang đi tập thể dục

(Dân trí) - Một người đàn ông đang đi tập thể dục lúc sáng sớm cùng 3 người hàng xóm bất ngờ bị 2 đối tượng hất axit gây bỏng nặng.

Thứ hai, 14/04/2014 - 08:06

ĐÁNG QUAN TÂM
Học xong cử nhân Luật về… cầm đầu đường dây ma túy
Học xong cử nhân Luật về… cầm đầu đường dây ma túy

(Dân trí) - Sáng ngày 13/4 phòng CSĐT tội phạm về ma túy, CA tỉnh Bình Định cho biết, cơ quan này vừa triệt phá đường dây buôn bán ma túy lớn trên địa bàn. Được biết, đối tượng cầm đầu trong đường dây này có trình độ cử nhân Luật.

Thứ hai, 14/04/2014 - 06:20

Bắt giữ 4 đối tượng trực tiếp giam giữ 4 cán bộ công an
Bắt giữ 4 đối tượng trực tiếp giam giữ 4 cán bộ công an

(Dân trí) - Chiều tối 13/4, ông Nguyễn Hoài Việt, Trưởng công an huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) cho biết, công an huyện này đã tiến hành bắt giữ 4 đối tượng liên quan đến vụ việc 4 chiến sỹ công an bị dân bắt giữ vào ngày 10/4 vừa qua.

Thứ hai, 14/04/2014 - 12:35

5 “nữ tặc” chặn đường nữ sinh cướp tài sản
5 “nữ tặc” chặn đường nữ sinh cướp tài sản

(Dân trí) - Sáng 10/4, TAND TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã mở phiên tòa đưa 5 bị cáo đều là các cô gái tuổi teen đã gây hàng loạt vụ cướp ở Nha Trang ra xét xử.

Thứ hai, 14/04/2014 - 12:17

Trai làng “giáp chiến”, hai người nhập viện
Trai làng “giáp chiến”, hai người nhập viện

(Dân trí) - Vì có mâu thuẫn từ trước nên khi tình cờ gặp nhau trong đêm khuya, hai nhóm trai làng đã dùng gậy gộc, dao, kiếm lao vào nhau “giáp chiến” khiến hai người bị chém phải đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Chủ nhật, 13/04/2014 - 07:28

Xe hơi không còn là “két an toàn”
Xe hơi không còn là “két an toàn”

Một loạt những vụ trộm tài sản trong xe, trộm phụ tùng, thậm chí là ăn cắp ôtô gần đây đã cho thấy một điều ngược lại, đó là xe hơi hiện nay đã không còn “bất khả xâm phạm” với kẻ gian.

Chủ nhật, 13/04/2014 - 04:30

“Yêu râu xanh” gần 60 tuổi hại đời cô gái bị tâm thần
“Yêu râu xanh” gần 60 tuổi hại đời cô gái bị tâm thần

(Dân trí) - Những ngày qua, dư luận ở thành phố Đồng Hới (Quảng Bình) vẫn chưa hết xôn xao, phẫn nộ trước sự việc người đàn ông 58 tuổi hãm hiếp cô gái bị tâm thần phân liệt, câm từ lúc mới lọt lòng.

Chủ nhật, 13/04/2014 - 02:30

Đâm bị cáo ngay tại tòa để trả thù
Đâm bị cáo ngay tại tòa để trả thù

(Dân trí) - Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sơn La đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố đối tượng Hoàng Mạnh Hổ (SN 1966, trú tại xã Đốc Tín, Mỹ Đức, Hà Nội) về hành vi giết người khi đối tượng này manh động dùng dao đâm bị cáo ngay tại phiên tòa

Chủ nhật, 13/04/2014 - 01:36

Mối liên hệ “mật thiết" giữa kinh doanh cầm đồ và những vụ trọng án
Mối liên hệ “mật thiết" giữa kinh doanh cầm đồ và những vụ trọng án

Tối 13/10/2013, người dân ở thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên không khỏi bàng hoàng trước sự việc một nhóm đối tượng dùng súng tự chế bắn chết một quân nhân và chém trọng thương một người tại nhà nghỉ Hương Rừng, thuộc tổ 20, thị trấn Chùa Hang.

Chủ nhật, 13/04/2014 - 01:18

Kinh khủng người vợ có máu hoạn thư, cắt “của quý” của chồng và chém lìa tay tình địch
Kinh khủng người vợ có máu hoạn thư, cắt “của quý” của chồng và chém lìa tay tình địch

Đã có với nhau 2 mặt con và hơn 20 năm chung sống nhưng Đặng Thị Huệ (42 tuổi, trú xã Vũ Chính, TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình) do sẵn máu hoạn thư nên đã cắt “của quý” của chồng hồi tháng 8.2013, và mới đây là chém lìa tay tình địch.

Chủ nhật, 13/04/2014 - 12:07

Ai chủ mưu phi tang xác chị Huyền trong vụ Cát Tường?
Ai chủ mưu phi tang xác chị Huyền trong vụ Cát Tường?

(Dân trí) – Ngày mai (14/4), TAND TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm “vụ án” TMV Cát Tường. 2 bị cáo Tường và Khánh hầu tòa với 2 tội danh khác nhau. Vấn đề kết tội thế nào, ai là chủ mưu trong việc phi tang xác chị Huyền sẽ được HĐXX làm rõ.

Chủ nhật, 13/04/2014 - 11:08

Vụ thẩm mĩ viện Cát Tường: Hai con của chị Huyền sẽ dự tòa
Vụ thẩm mĩ viện Cát Tường: Hai con của chị Huyền sẽ dự tòa

(Dân trí) - Hai con của chị Huyền đã nhận giấy mời tham dự phiên tòa xử vụ Thẩm mĩ viện Cát Tường ngày mai (14/4) và phía gia đình cho biết, hai cháu sẽ tham dự phiên tòa này.

Chủ nhật, 13/04/2014 - 10:09

Bắt được đối tượng giật hơn 200 triệu đồng trên tay đứa bé 4 tuổi
Bắt được đối tượng giật hơn 200 triệu đồng trên tay đứa bé 4 tuổi

Đội 8 Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội - CATP Hà Nội cho biết đã phối hợp với CA quận Tây Hồ bắt giữ được đối tượng cướp giật chiếc túi xách trên tay đứa trẻ 4 tuổi, bên trong túi đựng nhiều tài sản trị giá 240 triệu đồng.

Chủ nhật, 13/04/2014 - 08:56