Quảng Bình:

Điều tra vụ hỗn chiến tại quán karaoke khiến 5 người bị thương

(Dân trí) - Do mâu thuẫn khi cùng đến hát tại một quán karaoke nằm tại địa bàn huyện Lệ Thủy (Quảng Bình), một nhóm đối tượng đã dùng gậy và các vật dụng khác lao vào tấn công một nhóm thanh niên khiến nhiều người bị thương.

Ngày 19/9, thông tin từ Công an huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) cho biết, đơn vị này tiếp tục điều tra, làm rõ vụ hỗn chiến xảy ra tại một quán karaoke trên địa bàn.

Sự việc nói trên xảy ra vào khoảng 22h ngày 17/9, tại quán karaoke Thiên Phú đóng trên địa bàn xã Tân Thủy, huyện Lệ Thủy.

Thời điểm này, một nhóm thanh niên gồm 6 người cùng trú tại huyện Lệ thủy đến đến quán Thiên Phú để hát karaoke.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Nhóm thanh niên này gồm: Phan Anh Thành (SN 1987, trú tại xã Lộc Thủy); Trần Công Ái (SN 1982, trú tại xã An Thủy); Lê Anh Chung (SN 1984) và Lê Minh Tuấn (SN 1982), cùng trú tại xã Liên Thủy; Hoàng Quang Linh (SN 1987, trú tại thị trấn Kiến Giang) và Lê Văn Trọng (SN 1996, trú tại xã Tân Thủy).

Do xảy ra mâu thuẫn, nhóm thanh niên này đã dùng gậy và các vật dụng lao vào tấn công một nhóm nam nữ khác cũng đến hát karaoke tại quán Thiên Phú. Sự việc đã khiến 5 người (3 nam, 2 nữ) bị thương phải đi cấp cứu tại bệnh viện. Trong đó có 3 người bị thương rất nặng phải chuyển vào Bệnh viện Trung ương Huế điều trị.

Nhận được tin báo, Công an huyện Lệ Thủy đã khẩn trương điều động lực lượng đến hiện trường ngăn chặn vụ hỗn chiến. Tiến hành điều tra và truy bắt các đối tượng liên quan để tiến hành các bước tố tụng hình sự theo đúng quy định của Pháp luật.

Viết Quân

Đang được quan tâm