Đại gia Cà Mau mua dâm “bất lực” trước thiếu nữ vì... yếu sinh lí

Vợ đi Mỹ gần 20 ngày, đại gia Việt kiều thừa nhận mình đã mua dâm trẻ em sau khi bị cơ quan điều tra bắt. Tuy nhiên, trong quá trình điều tra, vị đại gia này khai nhận, cả 2 lần mua dâm đều “bất lực” trước thiếu nữ chưa tròn 15 tuổi phổng phao vì chứng bệnh yếu sinh lí.

Đại
gia Cà Mau - ông chủ có khách sạn lớn bậc nhất tỉnh Cà Mau bị bắt vì tội mua
dâm trẻ em.

Đại gia Cà Mau - ông chủ có khách sạn lớn bậc nhất tỉnh Cà Mau bị bắt vì tội mua dâm trẻ em.

Từ cuộc gọi réo rắt lúc giữa trưa…

Con gái đi khỏi nhà hai đêm, gia đình bà Xuân (trú tại xã Khánh Bình Đông, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) nghĩ con gái bị bắt cóc. Nhưng thay vì đi tìm con, vợ chồng bà Xuân ở nhà chờ tin con đến tận ngày thứ… 29, bởi sợ kêu lên, nhờ người đi tìm thì “mất uy tín gia đình”.

Đến 12h trưa 16.6, chuông điện thoại của bà Xuân bỗng đổ chuông réo rắt. Thấy số lạ, bà không nghe. Mãi đến cuộc gọi thứ 10, bà mẹ của 9 đứa con mới bắt đầu nghe máy. Đầu dây bên kia cất lời với giọng hối háp: “Cô ơi, cô có phải là mẹ của bé L không? Em ấy đang gặp nạn”.

Thẫn thờ một lúc rồi lấy lại bình tĩnh, bà Xuân gặng hỏi rõ đầu đuôi câu chuyện. “Cậu ấy nói con gái tôi đang bị giam lỏng ở quán bia ôm, chủ đánh đập nhiều lắm, nếu không cứu kịp sẽ có nguy cơ không còn gặp nó nữa. Tôi vội hỏi địa chỉ quán rồi kêu các con tôi nhanh đi tìm L về”, bà Xuân chua chát kể.

Khi các con bà Xuân đến quán Nhựt Duy ở đường Nguyễn Trãi (TP.Cà Mau) thì bà Lâm Thị Châu (chủ quán) đưa L ra đứng cạnh quầy thu tiền. Bà này yêu cầu người thân của L phải đưa 7 triệu đồng để trả nợ vì cho rằng, L mượn tiền của bà.

Sau một hồi ầm ĩ, L nói không nợ bà Châu đồng nào, ngược lại tiền lương của L bà Châu giữ hết. Tôi kiên quyết kéo em gái ra khỏi quán thì một thanh niên xăm trổ lao vào đấm, đá tôi túi bụi. Bị đánh đau, tôi chạy ra đường, gọi điện về cho mẹ nói rõ tình hình. Nghe xong, mẹ và cha tôi ngay tức khắc bắt xe lên thành phố và lên phường trình báo”, chị của L kể.

Sau khi bà Xuân trình đơn tố giác cho rằng, con gái bà tên là L (hơn 14 tuổi) bị chủ quán Nhựt Duy (ở phường 9) giam lỏng, không cho gia đình dẫn về, bắt gia đình nộp 7 triệu đồng, CQĐT Công an TP.Cà Mau đã vào cuộc điều tra, xác minh.

đến vụ án “rúng động” đất Mũi

Trong quá trình điều tra, CQĐT Công an TP.Cà Mau đã phát hiện, khoảng gần 1 tháng trước, L đến quán Nhựt Duy (do bà Lâm Thị Châu, 40 tuổi làm chủ) để xin làm tiếp viên bia ôm. Theo giao kết, L không nhận tiền lương, chỉ được nhận tiền boa của khách. Tuy nhiên, tại đây, ngoài công việc phục vụ, L còn bị ép phải “đi đêm” bán dâm cho khách bất kì lúc nào nếu khách có nhu cầu, nhiều lần bà Châu đã ép L bán dâm cho một số đại gia nổi tiếng ở Cà Mau.

Sau 6 giờ nhận được đơn tố giác, cơ quan công an mở một cuộc điều tra khẩn cấp và đến 22h cùng ngày đã bắt khẩn cấp ông Tiêu Văn Luận và bà Lâm Thị Châu để điều tra, làm rõ vụ việc. Qua khai báo bước đầu tại cơ quan công an, ông Luận thừa nhận việc mua dâm với em L 2 lần tại một nhà trọ tên Thanh Tiền gần quán nhậu vào cuối tháng 5 và đầu tháng 6.2015, mỗi lần mua dâm ông Luận trả 500.000 đồng cho cả tiền mua dâm lẫn tiền phòng trọ. Bà Châu cũng thừa nhận hành vi môi giới để L bán dâm nhiều lần tại nhà trọ. Mặt khác, mặc dù bị ép bán dâm nhiều lần nhưng L không nhận được đồng nào mà tiền khách trả bà Châu đều giữ hết.

Theo lời khai của L tại cơ quan chức năng, L khẳng định, ông Luận đã bắt L phục vụ ít nhất 2 lần. Nhớ về những lần ông Luận mua dâm, L kể: “Ông này em không thể nào quên được vì là một trong những vị khách già nhất, xấu nhất mà bà Châu bắt em phục vụ”. L kể: "Nhiều lần, em định gọi cho mẹ để cầu cứu nhưng bà Châu giữ điện thoại nên không liên lạc được. Có lần, em mượn được điện thoại của khách, vừa vào nhà vệ sinh bấm máy thì đồng nghiệp phát hiện báo bà chủ. Người khách đã xin số điện thoại của mẹ em và báo giúp, em linh cảm mình sẽ được cứu”.

Với các chứng cứ, ngày 17.6, Cơ quan CSĐT Công an TP.Cà Mau ra quyết định khởi tố vụ án “môi giới bán dâm” và “mua dâm trẻ vị thành niên”. Việc ông Tiêu Văn Luận bị bắt vì tội mua dâm trẻ em chưa đầy 16 tuổi trở nên “rúng động” dư luận đất Mũi Cà Mau vì ông Tiêu Văn Luận là một Việt Kiều “đại gia” có tiếng ở Cà Mau về sự giàu có và hăng say lao động sáng tạo. Người ta biết đến ông bởi ông có nhiều nhà hàng, khách sạn lớn ở Cà Mau, TPHCM, Kiên Giang, Phú Quốc…

Đặc biệt, với những sáng tạo độc đáo khi sản xuất hàng loạt nhà di động hiện đại tại Công viên Hùng Vương tỉnh Cà Mau, ông Luận được chính quyền tỉnh quan tâm và tạo nhiều điều kiện để làm ăn, nhân rộng phát triển mô hình trên địa bàn tỉnh.

Theo tìm hiểu của phóng viên, ông Luận qua Mỹ từ những năm 1980, được chính quyền sở tại cấp thẻ xanh. Năm 1987, ông được Hiệp hội quốc tế cấp thẻ “Những người thợ nề và thợ thủ công”. Đến năm 2003, ông về nước theo diện Việt kiều hồi hương, đầu tư nhiều dự án du lịch ở Phú Quốc, mở khách sạn ở Cà Mau.

Thiếu
nữ chưa tròn 15 tuổi - người bị ép bán dâm cho đại gia Cà Mau.

Thiếu nữ chưa tròn 15 tuổi - người bị ép bán dâm cho đại gia Cà Mau.

Đại gia mua dâm khai 2 lần “bất lực” trước thiếu nữ

Cơ quan điều tra Công an TP.Cà Mau cho biết, trong quá trình điều tra, ông Luận (đang bị tạm giam về hành vi “mua dâm trẻ em”) được cho là thành khẩn khai báo, lý lịch rõ ràng và nhân thân tốt. Những ngày đầu tháng 7, bà Hà (chị ruột ông Luận) và người em đã làm thủ tục bảo lãnh cho đại gia Việt kiều 56 tuổi này được tại ngoại. Một cán bộ công an TP.Cà Mau cho biết, việc bảo lãnh này theo đúng Điều 92 Bộ luật Tố tụng hình sự vì có đến 2 người thân của ông tham gia, được chính quyền địa phương xác nhận và bị can có nhân thân tốt, lý lịch rõ ràng.

Vị cán bộ công an TP.Cà Mau này còn cho biết, nghi can Tiêu Văn Luận đã thừa nhận 2 lần mua dâm với L tại nhà trọ Thanh Tiền, do chủ quán nhậu Nhựt Duy là bà Lâm Thị Châu môi giới.

Cuối tháng 5.2015, trong một lần đến quán Nhựt Duy chơi, ông Luận được bà Châu giới thiệu có “hàng" mới, ngon. Sau khi “check” (kiểm tra) hàng, thấy vóc dáng L cao ráo, eo thon, ngực đầy, nên vị đại gia Việt kiều đã đồng ý mua dâm với giá 500.000 đồng/lượt. Sau khi ngã giá thành công, vị này chạy xe máy đến nhà trọ Thanh Tiền thuê phòng và chờ L đến. Một lúc sau, L được bà Châu đưa đến gặp vị đại gia Việt kiều, cả hai ở trong phòng 2 giờ đồng hồ. Đại gia Việt kiều khai rằng, chỉ nằm ôm nhau được một lúc thì L mượn điện thoại vào nhà vệ sinh gọi cho người thân.

Đại gia Việt kiều - ông chủ khách sạn được cho là lớn nhất Cà Mau - tiếp tục khai rằng: Đến đầu tháng 6.2015, ông qua phường 1, TP.Cà Mau (Cà Mau) ăn lẩu dê với bạn bè. Khoảng 19h tối, ông trực tiếp gọi điện thoại cho bà Châu để đặt vấn đề mua dâm.

Ngay sau đó, bà Châu tiếp tục đưa L đến nhà trọ Thanh Tiền để phục vụ “mây mưa” với ông. Trong lần thứ 2 này, ông nhận ra L và cho tiếp viên này thêm 100.000 đồng (tổng cộng là 600.000 đồng). Vị này tiếp tục khai rằng, khi ôm nhau, L tiếp tục khóc và mượn điện thoại của ông gọi cho người thân. Sau 2 giờ bên nhau, cũng như lần trước, vị đại gia này không “quan hệ” được với thiếu nữ vì bị chứng yếu sinh lí.

Bà Hà, chị ông Luận cũng tin rằng, em mình bị “bất lực”. Bà này nói: “Cậu ấy là người sức khỏe yếu, theo bệnh án của Bệnh viện Việt - Pháp, em tôi bị bệnh thần kinh tọa gai cột sống”.

Được biết, lúc ông Tiêu Văn Luận bị bắt, vợ ông đã bay qua Mỹ được gần 20 ngày, biết tin dữ, bà đã quay về Cà Mau. Bà vợ cũng cho rằng, không tin chồng mình có hành vi mua dâm vì biết sức khỏe ông chồng “đại gia” của mình.

Tuy nhiên, L khẳng định, những lời khai của ông Tiêu Văn Luận hoàn toàn sai sự thật. “Ông Luận nói vào nhà nghỉ chỉ ôm em là không đúng. Em còn nhớ rất rõ 2 lần ông Luận “quan hệ” với em như thế nào. Không có chuyện ông Luận chỉ nằm ôm em rồi trả tiền cho những lần đó. Nếu cơ quan công an mời em làm chứng cho việc này thì em sẵn sàng”, L khẳng định.

Theo An Hoàng Thành

Lao động

MỚI NHẤT
Bò cái chửa bị kẻ trộm xẻ thịt, lấy đi 4 chiếc đùi
Bò cái chửa bị kẻ trộm xẻ thịt, lấy đi 4 chiếc đùi

(Dân trí) - Sáng sớm, bà H’Liêm ra chuồng cho bò ăn thì tá hỏa không thấy con bò cái đang có chửa đâu. Vội vàng đi tìm thì bà phát hiện bò nhà mình đã bị kẻ trộm xẻ thịt tại rẫy cà phê gần nhà, lấy đi 4 chiếc đùi.

Thứ hai, 20/07/2015 - 10:38

Hàng nghìn người tham dự phiên tòa gây chấn động vùng quê
Hàng nghìn người tham dự phiên tòa gây chấn động vùng quê

(Dân trí) - Sáng ngày 20/7, hàng nghìn người dân ở huyện biên giới Đức Cơ (Gia Lai) đã đội mưa đến UBND xã Ia Kla tham dự phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Văn Tiến. Vì trộm chó, Tiến đã giết hại một gia đình.

Thứ hai, 20/07/2015 - 09:57

Vết trượt dài của “má mì” 9x điều hành đường dây gái gọi là học sinh, sinh viên
Vết trượt dài của “má mì” 9x điều hành đường dây gái gọi là học sinh, sinh viên

Dù đang là học sinh chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT nhưng Nguyễn Thị Minh Anh (SN 1997) đã cầm đầu đường dây gái gọi là học sinh, sinh viên hoạt động trong thời gian dài trước khi bị cơ quan chức năng Hưng Yên triệt phá.

Thứ hai, 20/07/2015 - 07:59

Bắt 4 đối tượng dùng ná cao su bắn và ném đá vào xe khách
Bắt 4 đối tượng dùng ná cao su bắn và ném đá vào xe khách

(Dân trí) - Sau khi ăn nhậu say xỉn, 4 thanh niên rủ nhau ra QL 14 canh chờ xe khách đi qua dùng ná cao su bắn đá và ném đá vào xe khách cho... bõ ghét.

Thứ hai, 20/07/2015 - 07:23

Bắt đối tượng trốn khỏi trại giam sau 26 năm
Bắt đối tượng trốn khỏi trại giam sau 26 năm

(Dân trí) - Sau khi bị bắt và bị phạt tù vì tội “Cố ý gây thương tích và cướp tài sản”, Quang đã trốn khỏi trại giam, phiêu bạt qua nhiều tỉnh thành. 26 năm sau, đối tượng đã bị bắt khi đang lẩn trốn tại Bình Dương.

Thứ hai, 20/07/2015 - 07:21

Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An thưởng nóng ban chuyên án 200 triệu đồng
Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An thưởng nóng ban chuyên án 200 triệu đồng

(Dân trí) - Đó là thông tin mà ông Nguyễn Xuân Đường - Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An đã trao đổi với phóng viên Dân trí lúc gần 7h sáng nay (20/7).

Thứ hai, 20/07/2015 - 07:18

Tái xét xử vụ án Lý Nguyễn Chung: Nhân chứng mới chưa hẳn đã có giá trị chứng minh
Tái xét xử vụ án Lý Nguyễn Chung: Nhân chứng mới chưa hẳn đã có giá trị chứng minh

(Dân trí) - Ngày 21-7, TAND tỉnh Bắc Giang sẽ mở lại phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với Lý Nguyễn Chung về 2 tội “Giết người” và “Cướp tài sản”. Hồi đầu tháng 3 vừa qua, sau hơn 1 ngày thẩm vấn và tranh luận, HĐXX đã trả hồ sơ vụ án để điều tra bổ sung.

Thứ hai, 20/07/2015 - 07:10

Bắt được nghi phạm vụ thảm sát 4 người trong một gia đình ở Nghệ An
Bắt được nghi phạm vụ thảm sát 4 người trong một gia đình ở Nghệ An

(Dân trí) - Chiều tối ngày 19/7, nguồn tin Công an tỉnh Nghệ An cho biết, hiện tại cơ quan điều tra đã bắt được một nghi phạm trong vụ án sát hại dã man 4 người trong 1 gia đình gây chấn động dư luận thời gian qua.

Chủ nhật, 19/07/2015 - 09:03

Điều tra, làm rõ vụ việc CSGT bị xe đâm gãy chân
Điều tra, làm rõ vụ việc CSGT bị xe đâm gãy chân

(Dân trí) - Đại tá Lê Văn Phóng, Chánh Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Tuyên Quang vừa cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ một vụ việc có dấu hiệu chống người thi hành công vụ khiến cho một đồng chí CSGT Công an TP Tuyên Quang bị thương nặng.

Chủ nhật, 19/07/2015 - 07:30

Nửa đêm đập phá mồ mả hàng xóm
Nửa đêm đập phá mồ mả hàng xóm

(Dân trí) - Ngày 19/7, ông Ngô Minh Thủ - Chủ tịch UBND xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước (Cà Mau) cho biết, cơ quan chức năng địa phương đang điều tra, xử lý hành vi đập phá mồ mả người chết của ông Huỳnh Văn Khoa (43 tuổi, ngụ ấp Thị Tường A, xã Hưng Mỹ).

Chủ nhật, 19/07/2015 - 06:52

Vụ thảm sát 6 người: Ứng dụng công nghệ để phá án
Vụ thảm sát 6 người: Ứng dụng công nghệ để phá án

(Dân trí) - Từ những dấu vết quan trọng được chuyển đi giám định, bằng những trang thiết bị và phần mềm hiện đại, các chiến sĩ hồ sơ đã tìm ra manh mối quan trọng, gỡ “nút thắt” của vụ trọng án giúp cơ quan điều tra nhanh chóng khoanh vùng, bắt gọn nghi phạm.
 >> Vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước

Chủ nhật, 19/07/2015 - 09:45

Bắt kẻ trùm mền, dùng búa đập đầu vợ lẩn trốn 22 năm
Bắt kẻ trùm mền, dùng búa đập đầu vợ lẩn trốn 22 năm

Sau khi trùm mền, dùng búa đập vào đầu vợ, một người đàn ông ở Phú Yên đã lẩn trốn suốt 22 năm tại nhiều tỉnh thành và bị bắt khi đang cải trang thành một người ăn xin.

Chủ nhật, 19/07/2015 - 08:29

ĐÁNG QUAN TÂM
Cuộc truy bắt têm trộm sừng sỏ dưới vỏ bọc người chăn vịt
Cuộc truy bắt têm trộm sừng sỏ dưới vỏ bọc người chăn vịt

Sau khi cùng đồng bọn đột nhập các công ty, cửa hiệu trộm được số tiền lớn Nguyễn Văn Hùng (SN 1981 ở xã An Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai) đã tiêu sài hết trong những cuộc vui của mình.

Chủ nhật, 19/07/2015 - 08:13

Tậu chìa khóa “chục triệu” để trộm đồ “công nghệ”
Tậu chìa khóa “chục triệu” để trộm đồ “công nghệ”

Sau khi mua chìa khóa mở cửa với giá 10 triệu đồng, Dương đột nhập vào cửa hàng Digi World và trộm cắp được nhiều ống kính, máy ảnh… với tổng trị giá gần 580 triệu đồng.

Chủ nhật, 19/07/2015 - 08:00

Đã bắt được 1 nghi phạm trong vụ truy sát bằng súng
Đã bắt được 1 nghi phạm trong vụ truy sát bằng súng

(Dân trí) - Nguồn tin từ Công an TP. Thanh Hóa cho biết, 1 trong 2 đối tượng gây ra vụ bắn súng khiến nạn nhân Lê Minh Châu (TP Thanh Hóa) trọng thương vào chiều ngày 17/7 đã bị bắt giữ. Nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn trên mạng xã hội facebook.

Thứ bảy, 18/07/2015 - 06:10

Giám đốc Công an tỉnh vào hiện trường chỉ đạo truy tìm hung thủ hạ sát 4 người
Giám đốc Công an tỉnh vào hiện trường chỉ đạo truy tìm hung thủ hạ sát 4 người

(Dân trí) - Sau khi trực tiếp vào hiện trường, Đại tá Nguyễn Hữu Cầu - GĐ CA tỉnh Nghệ An dẫn đầu đoàn công tác chỉ đạo các mũi trinh sát lội suối, cắt rừng truy tìm hung thủ vụ thảm sát khiến 4 người trong 1 gia đình tử vong.

Thứ bảy, 18/07/2015 - 06:01

"Ớn lạnh" trong phiên tòa 3 bị cáo 9X giết người
"Ớn lạnh" trong phiên tòa 3 bị cáo 9X giết người

(Dân trí) - Con chuẩn bị nhận án tù vì đã tước đoạt mạng sống của người khác khiến cha mẹ khóc trong xót xa. Ngược lại, các bị cáo vẫn lạnh lùng, vẫn tươi cười, nháy mắt với bạn bè trong giờ nghị án.

Thứ bảy, 18/07/2015 - 03:56

Dùng kéo đâm chết vợ rồi đến công an đầu thú
Dùng kéo đâm chết vợ rồi đến công an đầu thú

(Dân trí) - Sau khi cự cãi, Hoàng dùng kéo đâm chết vợ rồi đến công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Thứ bảy, 18/07/2015 - 02:32

Bắt hung thủ chém thượng sỹ công an sau 2 năm gây án
Bắt hung thủ chém thượng sỹ công an sau 2 năm gây án

(Dân trí) - Sáng ngày 18/7, Công an TP Quảng Ngãi cho biết cơ quan điều tra vừa xác định hung thủ chém thượng sỹ Ngô Văn Sanh – Đội Quản lý hành chính về trật tự xã hội - Công an huyện Tư Nghĩa gây thương tích nặng.

Thứ bảy, 18/07/2015 - 02:30

Phiên xử ly hôn “có một không hai” ở Hà Nội
Phiên xử ly hôn “có một không hai” ở Hà Nội

Trước tòa, người chồng tìm mọi cách chứng minh mình là kẻ vũ phu. Anh ta còn trình ra tờ "Giấy chứng nhận đánh vợ”...

Thứ bảy, 18/07/2015 - 02:14

Đầu tuần tới, xét xử vụ “đại gia thủy sản” lừa đảo gần 800 tỉ đồng
Đầu tuần tới, xét xử vụ “đại gia thủy sản” lừa đảo gần 800 tỉ đồng

Trong 11 ngày (từ 20- 31.7), tại Sóc Trăng, TAND tỉnh sẽ xét xử công khai vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" và "Vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng” xảy ra tại Công ty cổ phần chế biến thực phẩm Phương Nam (Cty Thủy sản Phương Nam).

Thứ bảy, 18/07/2015 - 01:42

Phạt tù 3 nhà sư đánh bạc trong chùa
Phạt tù 3 nhà sư đánh bạc trong chùa

Ngày 17.7, Toà án nhân dân quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) xét xử vụ 3 nhà sư cùng 2 đối tượng đánh bạc trong chùa Hải Vân Sơn (quận Liên Chiểu).

Thứ bảy, 18/07/2015 - 12:18

Vụ 2 trẻ chết dưới giếng nước: Mẹ sát hại 2 con vì không nghe lời?
Vụ 2 trẻ chết dưới giếng nước: Mẹ sát hại 2 con vì không nghe lời?

(Dân trí) - Thấy hai con nghịch nước khi trời sắp mưa, Điểu Thị Chanh la mắng và kêu vào nhà nhưng cả hai không nghe lời. Bực tức, Chanh lao ra sát hại hai đứa trẻ rồi bỏ xuống giếng.

Thứ bảy, 18/07/2015 - 07:29

Nhận nhầm đối thủ tại quán karaoke, 1 người tử vong
Nhận nhầm đối thủ tại quán karaoke, 1 người tử vong

(Dân trí) - Trong lúc thanh toán tiền tại quán karaoke, anh Tuyển bị nhóm của Tuấn và Thành nhận nhầm đối thủ gây sự trước và nhảy vào đánh. Anh Tuyển bỏ chạy về nhà lấy gậy sắt quay lại và bị nhóm của Tuấn, Thành dùng kiếm, gậy gỗ đánh, chém tử vong.

Thứ bảy, 18/07/2015 - 07:23