Đắk Lắk:

Chồng đi nhà nghỉ với nhân tình, vợ ra tay cưỡng đoạt tài sản

(Dân trí) - Nghi ngờ chồng có quan hệ ngoài luồng, vợ thuê người theo dõi và bắt quả tang chồng mình cùng người tình tại nhà nghỉ. Sau đó, người vợ ép nhân tình của chồng phải viết giấy trả tiền.

Chiều 24/3, một lãnh đạo Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đã tiến hành tạm giữ đối tượng Lê Thị Th. (ngụ phường Tân Thành) và một đối tượng khác để điều tra về hành vi "Cưỡng đoạt tài sản".

Chồng đi nhà nghỉ với nhân tình, vợ ra tay cưỡng đoạt tài sản - 1

Các đối tượng bị bắt quả tang khi đang nhận tiền tại quán cà phê (Ảnh: Uy Nguyễn).

Theo thông tin ban đầu, vào tháng 12/2021, ông Nguyễn K.H. (sinh năm 1978, ngụ phường Tân Thành) nảy sinh quan hệ tình cảm ngoài luồng với bà N.T.N.T (SN 1983, ngụ phường Tân Thành). Bà L.T.Th (vợ ông H.) nghi ngờ chồng mình ngoại tình nên đã thuê người theo dõi.

Ngày 19/3, khi phát hiện ông H. và nhân tình hẹn nhau tại một nhà nghỉ trên đường Tuệ Tĩnh (TP Buôn Ma Thuột), bà Th. và một nhóm người đến đánh ghen.

Tại nhà nghỉ, nhóm của bà Th. đã ép nhân tình của ông H. viết giấy xác nhận phải trả số tiền 120 triệu đồng.

Sau đó, nhóm của bà Th. liên tục thúc ép bà T. phải đưa tiền. Đến ngày hẹn, bà T. do không chuẩn bị được số tiền trên nên đã trình báo sự việc đến cơ quan Công an phường Ea Tam.

Khoảng 10h ngày 22/3, tại quán cà phê Vị Đắng (TP Buôn Ma Thuột), khi nhóm người của bà Th. đến gặp bà T. để nhận tiền thì bị công an ập vào bắt quả tang cùng tang vật.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ được số tiền 30 triệu đồng cùng một tờ giấy nhận tiền.

Vụ việc đang được Công an TP Buôn Ma Thuột tiếp tục làm rõ.