Quảng Nam:

Bắt tạm giam đối tượng sát hại đầu bếp và vợ cũ

(Dân trí) - Ngày 9/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Nam cho hay, đơn vị đã thực hiện lệnh bắt tạm giam đối tượng Trần Văn Họp, nghi can trong vụ án giết đầu bếp và vợ cũ ở huyện Hiệp Đức.

Theo thông tin từ một lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam cho biết: Sau khi bị can trong vụ án giết người là Trần Văn Họp (30 tuổi, trú thị trấn Tân Bình, huyện Hiệp Đức) đã khỏe lại, Công an tỉnh Quảng Nam đã thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Họp về hành vi giết người.

Bắt tạm giam đối tượng sát hại đầu bếp và vợ cũ - 1

Nghi can sát hại đầu bếp quán Lương Sơn Quán và vợ cũ đã bị bắt tạm giam.

Trước đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Nam đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Họp. Lúc bị khởi tố, Họp đang điều trị vết thương tại bệnh viện nên công an chưa thực hiện lệnh bắt tạm giam.

Theo lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam, trong trại tạm giam có bệnh xá nên Họp được đưa về để tiếp tục điều trị. Hiện vụ án đang được Phòng Cảnh sát hình sự thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

Đối với vợ cũ của Họp là chị Lê Thị M. (SN 1992) sức khỏe đã ổn định và đã được xuất viện vài ngày trước.

Như Dân trí đã đưa tin, khoảng 10h ngày 27/3, nhân viên quán nhậu Lương Sơn (thị trấn Tân Bình) đến làm việc thì phát hiện nam đầu bếp là anh Dương Văn Nh. (SN 1993, trú xã Bình Lâm, huyện Hiệp Đức) đã tử vong.

Cạnh đó, chủ quán nhậu chị M. và Họp bị thương nặng. Cả hai sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Bước đầu, công an xác định nguyên nhân vụ án mạng là do ghen tuông. Nghi ngờ nam đầu bếp có tình cảm với vợ cũ của mình, rạng sáng 27/3, Họp dùng dao sát hại anh Nh., chém chị M. trọng thường rồi tự sát nhưng bất thành.

Đang được quan tâm