Thứ sáu, 02/04/2021 - 11:42

Quảng Nam:

Khởi tố vụ án giết người nghi ghen tuông tại quán nhậu Lương Sơn Quán

Dân trí

Đối tượng đâm nam đầu bếp tử vong và vợ cũ trọng thương đã bị khởi tố bị can để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Ngày 2/4, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Trần Văn Họp (30 tuổi, trú thị trấn Tân Bình, huyện Hiệp Đức) về tội giết người.

Khởi tố vụ án giết người nghi ghen tuông tại quán nhậu Lương Sơn Quán - 1

Công an tỉnh Quảng Nam khởi tố bị can trong vụ giết người ở quán nhậu Lương Sơn Quán.

Hiện cơ quan cảnh sát điều tra chưa thực hiện bắt tạm giam đối với Trần Văn Họp vì bị can này đang điều trị vết thương ở bệnh viện. Đối tượng Trần Văn Họp bị quản lý 24/24h tại bệnh viện, đề phòng đối tượng tự sát hoặc bỏ trốn.

Được biết, hiện sức khỏe của Họp đã ổn định, không còn thở máy và đã nói chuyện được. Bệnh nhân đã được rút sonde dạ dày, rút dẫn lưu màng phổi và vết thương khô.

Hiện vợ cũ của Họp là chị Lê Thị M. (SN 1992) cũng đã khỏe lại nhưng vẫn đang nằm tại bệnh viện để tiếp tục theo dõi.

Như Dân trí đã đưa tin, khoảng 10h ngày 27/3, nhân viên quán nhậu Lương Sơn Quán (thị trấn Tân Bình, huyện Hiệp Đức) đến làm việc thì phát hiện nam đầu bếp là anh Dương Văn Nh. (SN 1993, trú xã Bình Lâm, huyện Hiệp Đức) đã tử vong.

Cạnh đó là chủ quán nhậu chị Lê Thị M. (SN 1992, trú thị trấn Tân Bình) và chồng cũ là Trần Văn Họp bị thương nặng. Cả hai sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Bước đầu, công an xác định nguyên nhân vụ án mạng là do ghen tuông. Nghi ngờ anh Dương Văn Nh., là đầu bếp của quán có tình cảm với vợ cũ; rạng sáng ngày 27/3, Họp dùng dao sát hại anh Nh., chém chị M. trọng thương rồi tự sát nhưng bất thành.

Công Bính

Đáng quan tâm