Thứ hai, 27/02/2017 - 14:21

Tiền Giang:

Bắt đối tượng chuyên rủ các cô gái đi nhà trọ để trộm tài sản

Dân trí

Tên Sang thường xuyên la cà ở nhiều quán cà phê sau đó làm quen và tạo tình cảm với các cô gái bán cà phê. Sau đó, Sang dùng tình cảm lừa gạt các cô gái nhẹ dạ đi khách sạn vui vẻ qua đêm để ra tay trộm tài sản rồi bỏ trốn.

Ngày 27/2, công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết, đơn vị này vừa bắt khẩn cắp nghi phạm Võ Văn Sang (33 tuổi) ngụ xã Bình Phục Nhứt, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang để điều tra làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 20h ngày 23/2, tên Sang cùng chị T.N.N (30 tuổi) ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang đến thuê phòng tại một nhà nghỉ ở xã Đạo Thạnh, TP.Mỹ Tho để nghỉ qua đêm. Đến khoảng 22h cùng ngày, trong lúc chị N. đang ngủ say thì Sang lấy trộm 1 điện thoại di động và 1 xe gắn máy BKS 63B3-588.65 (tổng trị giá tài sản khoảng 42 triệu đồng) của chị N. Sau khi lấy trộm, Sang điều khiển xe đi về hướng tỉnh Long An và ghé vào một quán cà phê ven đường để ngủ. Phát hiện bị mất tài sản, chị N. đã trình báo công an. Qua điều tra truy xét, ngày 25/2, công an TP Mỹ Tho đã tiền hành bắt khẩn cấp tên Sang và thu hồi tài sản của chị N.

Nghi phạm Sang tại cơ quan công an
Nghi phạm Sang tại cơ quan công an

Cũng theo cơ quan công an, trước đó, vào khoảng 19h30 ngày 4/2, cũng với thủ đoạn tương tự, đối tượng Sang rủ chị T.T.M.L (32 tuổi) ngụ tỉnh An Giang đến thuê nhà nghỉ ở xã Tân Mỹ Chánh, TP Mỹ Tho để vui vẻ qua đêm. Đến sáng ngày 5/2, Sang lấy 1 cái bóp cùng chìa khóa xe rồi ra ngoài lấy xe mô tô BKS 63B3-387.54 của chị L. điều khiển đi về hướng tỉnh Long An. Trên đường đi, Sang kiểm tra thấy trong bóp của chị L có 2 nhẫn vàng 24k, trọng lượng 4 chỉ và 1,8 triệu đồng tiền mặt cùng một số giấy tờ tùy thân. Sau đó, Sang đem bán 2 nhẫn và xe mô tô 63B3-387.54 của nạn nhân ở tỉnh Long An được 23 triệu đồng.

Công an TP Mỹ Tho kêu gọi ai là nạn nhân của tên Sang hãy đến công an TP Mỹ Tho trình báo để phục vụ công tác đều tra.

Nguyễn Vinh

Mới nhất