Thứ năm, 14/12/2017 - 12:03

TPHCM:

Băng nhóm dàn cảnh va chạm giao thông, trộm cọc tiền 30 triệu

Dân trí Nhóm 5 đối tượng đi trên nhiều xe máy gây ra vụ dàn cảnh va chạm giao thông để móc túi trộm số tiền 30 triệu đồng của người đi đường.

Ngày 14/12, Công an huyện Bình Chánh vẫn đang truy bắt các đối tượng trong băng nhóm dàn cảnh va chạm giao thông để trộm tiền người đi đường.

Theo thông tin ban đầu, trước đó, khoảng 14h chiều 12/12, ông Nguyễn Xuân P. (59 tuổi, ngụ quận 8) điều khiển xe máy lưu thông trên đường Nguyễn Văn Linh theo hướng từ Bình Chánh về quận 7.

Một vụ dàn cảnh móc túi ở TPHCM được camera ghi lại (ảnh minh hoạ)
Một vụ dàn cảnh móc túi ở TPHCM được camera ghi lại (ảnh minh hoạ)

Khi đến đoạn thuộc ấp 5 (xã Phong Phú, huyện Bình Chánh) thì bất ngờ có 5 đối tượng đi trên nhiều xe máy áp sát, gây ra vụ va chạm liên hoàn làm ông P. té ngã xuống đường.

Những người này tiến lại tranh cãi, bắt lỗi khiến ông P. mất cảnh giác.

Một lúc sau, các đối tượng cùng lên xe bỏ đi, ông P. kiểm tra lại tài sản thì tá hỏa phát hiện cọc tiền hơn 30 triệu bỏ trong túi quần đã không cánh mà bay.

Ông P. dùng xe máy đuổi theo các đối tượng đến bãi đất trống khu A35, ấp 3B, xã Bình Hưng thì tri hô, cùng quần chúng bắt giữ được 2 đối tượng có liên quan bàn giao cho công an huyện Bình Chánh lập hồ sơ xử lý.

Hiện Công an huyện Bình Chánh đang tiếp tục truy bắt các đối tượng còn lại.

Thảo Trần