Yamaha Nouvo mới- tiếp bước thành công

Theo khảo sát của Yamaha, năm 2013 nhu cầu thị trường xe gắn máy tại Việt nam xấp xỉ 2,8 triệu chiếc trong đó dòng xe tay ga chiếm khoảng 1,1 triệu chiếc. Và nhu cầu cho dòng xe này ngày càng lớn do sự tiện lợi và kiểu dáng thời trang của dòng xe này. Và chiếc Nouvo mới ra đời nhằm đáp ứng các yêu cầu đó.

Yamaha Nouvo mới- tiếp bước thành công

Năm 2002, Yamaha chính thức đặt viên gạch đầu tiên cho phân khúc xe tay ga tại Việt Nam với việc cho ra mắt dòng xe Nouvo, đánh dấu một bước ngoặt lớn khi biến chiếc xe máy lúc bấy giờ chỉ là phương tiện vận chuyển thông thường thành một vật giúp giới trẻ Việt Nam thể hiện phong cách và cá tính riêng. Phát triển đi lên cùng với sự thay đổi trong nhu cầu của khách hàng, Yamaha đã liên tục cho ra mắt các dòng xe ga khác như Mio, Nozza, Luvias, Grande và góp phần quan trọng vào việc phát triển phân khúc này cũng như toàn bộ thị trường xe gắn máy.

Yamaha Nouvo mới- tiếp bước thành công

Nouvo hiện đang chiếm 14% thị trường xe tay ga thể thao tại Việt Nam (theo khảo sát của Yamaha, năm 2013) và sau hơn 10 năm vẫn là một trong những dòng xe chiến lược của công ty. Là thế hệ thứ 6 của dòng xe Nouvo, phiên bản 2015 của xe đã được nâng cấp thiết kế thân xe và những tính năng mới với sứ mệnh dẫn đầu phân khúc xe tay ga tại Việt Nam.

Yamaha Nouvo mới- tiếp bước thành công

Nouvo mới vẫn giữ nguyên khả năng vận hành vượt trội của thế hệ trước, trong khi toát lên được chất hiện đại và cao cấp hơn nhờ thiết kế thân xe mới, các chi tiết được sơn phủ và hoàn thiện tinh tế, thiết kế dải đèn LED cho đuôi xe, và nhiều hơn thế nữa. Thành quả cuối cùng đến với tay người dùng thực sự xứng đáng với vị thế của một chiếc xe tay ga sang trọng hàng đầu. Không chỉ có vậy, 2 phiên bản RC và GP còn được trang bị chìa khóa với chức năng định vị xe từ xa, đem lại nhiều sự tiện lợi hơn trong việc sử dụng hàng ngày.

0

Bên cạnh các thanh niên cá tính, hiện đại trong độ tuổi 20 sinh sống tại các thành phố lớn vốn vấn là tập khách hàng cốt lõi của dòng xe Nouvo, Nouvo 6 lần này còn tập trung vào những đối tượng khách hàng nam lịch lãm, chín chắn, trưởng thành hơn. Điểm chung của hai tập khách hàng này là phong cách cởi mở, mạnh mẽ, sẵn sàng đón nhận những trào lưu mới. Họ là những người sử dụng chiếc xe gắn máy để đi đến trường, đến chỗ làm, đi chơi cùng bạn bè và coi chiếc xe như một phương tiện để thể hiện phong cách của mình. Và đó cũng chính là lí do Yamaha lựa chọn các vị đại sứ thực sự trẻ trung, sôi nổi và đầy cá tính cho những chiếc Nouvo mới; Ca sĩ Anh Khoa với mẫu Nouvo GP, ca sĩ Hồ Trung Dũng với mẫu Nouvo SX và cuối cùng là Sơn Tùng M-TP với chiếc Nouvo RC


Xe Lexus GS 450h 2015 cũng có bản F Sport
 
Xe Lexus GS 450h 2015 cũng có bản F Sport