Thứ năm, 10/09/2020 - 15:40

Xe tải gây phẫn nộ vì ép xe máy ngã lộn nhào rồi bỏ chạy

Dân trí

Sau khi khiến người đi xe máy ngã văng vào dải phân cách, tài xế xe tải vẫn vô tư bỏ đi và hành động xấu này đã khiến nhiều người bất bình.

Sự việc xảy ra ngày 8/9 tại khu vực cầu Cứng (Hòa Bình) và đã được camera hành trình của một chiếc ô tô ghi lại. Thời điểm đó, xe tải mang biển số 28C lưu thông trên cầu đã đánh lái sang phải, ép sát xe máy vào dải phân cách cứng.

Xe tải gây phẫn nộ vì chèn ép, khiến xe máy ngã lộn nhào rồi bỏ chạy

Người điều khiển xe máy và phương tiện bị ngã lộn nhào vào bên trong. Tuy nhiên, xe tải vẫn thản nhiên bỏ mặc nạn nhân thay vì xuống xe hỗ trợ.

Đoạn video được chia sẻ trên một số mạng xã hội khiến nhiều người cảm thấy bất bình trước hành động của lái xe tải. “Không thể nói xe tải không biết có tai nạn trong tình huống này được, làm người ta ngã ra đường vẫn vô tư chạy tiếp”, tài khoản Facebook Văn Trình viết.

“Lúc xảy ra va chạm, phía trước không có gì bất thường mà xe tải lại ép sát xe máy vào lề đường, phải chăng là cố tính?”, thành viên Lâm Phương đặt dấu hỏi. “Nếu chỉ là lái ẩu thì hành động không cứu giúp người bị nạn là cũng rất đáng lên án rồi, đừng bao biện là không biết có va chạm vì xe trả lại làn rất nhanh”.

Gia An
Nguồn video: MXH Giao thông

Đáng quan tâm
Mới nhất