Thứ tư, 09/09/2020 - 11:04

Kiểu đỗ xe khiến kẻ trộm được cho chìa khóa cũng phải lắc đầu "bó tay"

Dân trí

Chiếc xe được đỗ bên ngoài mương nước với mặt sàn ngắn hơn cả chiều dài của thân xe, buộc tài xế phải cẩn thận tiến lùi nhiều lần mới lấy được xe ra.

Một người đàn ông Ấn Độ đã có màn đỗ xe và lấy chiếc Toyota Innova khiến người xem trầm trồ. Vị trí đỗ là mặt bê tông trên một con mương, ngắn hơn cả thân xe. Độ khó còn được tăng thêm khi phía ngoài có hàng rào sắt.

Kiểu đỗ xe khiến kẻ trộm được cho chìa khóa cũng phải "bó tay"

Tài xế bước vào và cho xe tiến lên sát mép trước. Ông thò đầu ra ngoài để căn bánh, sau đó tiếp tục lùi và đã cho phần đầu xe nhích ra ngoài. Thêm một lần tiến lên và lùi về nữa, chiếc Innova đã ra được ngoài đường lớn. Tài xế có lúc còn mất tập trung khi mải nghe điện thoại.

Trong một video khác, lái xe thể hiện khả năng đỗ xe vào vị trí ấy một cách rất thuần thục. Chiếc Innova được chạy sát vào bên đỗ,  tài xế tiếp tục ngoái người ra cửa sổ để căn bánh sau. Mất thêm hai “đỏ" nữa, chiếc xe đã được đỗ gọn gàng trong khoảng hẹp.

Màn đỗ xe vào không gian hẹp của tài xế Ấn Độ khiến người xem trầm trồ

Trên mạng xã hội, nhiều người thán phục sự tỉ mỉ và chính xác của tài xế Ấn Độ. “Tôi đỗ xe ở Hà Nội đã toát mồ hôi rồi nhưng cũng không là gì so với màn trình diễn trên”, Facebook Thế Công bình luận. “Nếu chưa xem video, tôi nghĩ với diện tích ấy chắc không thể đỗ được”.

Tài khoản Nhật Minh thì hài hước cho rằng: “Đậu xe thế này, kẻ trộm được cho chìa khóa chắc cũng phải bó tay. Hoặc nếu xe bị xử lý vi phạm vì đỗ sai thì chắc xe cẩu cũng quay đầu đi luôn trong tình huống này”.

“Tài xế cẩn thận nhưng để chỉ cần ba “đỏ” thế này chắc phải quen tay lắm. Xoay vô lăng khi lái “chết” thế này cũng không tốt, bánh xe thì chênh vênh có thể bị mép bê tông “chém” vào lốp”, thành viên Quang Chưởng bình luận trên mạng xã hội. 

Gia An
Nguồn video: Shantonil Nag