Thú cưng bẻ rụng cánh cửa siêu xe tiền tỉ, chủ xe chỉ cười xòa

(Dân trí) - Thú cưng ở đây là... một chú gấu, siêu xe bị bẻ gãy cửa là một chiếc Lamborghini Huracan Performante, và chủ nhân là một người cực kỳ nổi tiếng.

Thú cưng bẻ rụng cánh cửa siêu xe tiền tỉ, chủ xe chỉ cười xòa - 1

Với tình yêu vô điều kiện dành cho thú cưng, đôi khi chủ nhân sẵn sàng tha thứ cho những trò phá hoại gây thiệt hại không nhỏ của chúng. Hình ảnh trong clip ghi tại UAE mới được chia sẻ gần đây trên mạng xã hội và gây sốt là một ví dụ.

Theo đó, một chú gấu trong lúc cố lấy quả táo chín đỏ từ tay chủ xe đã vô tình bẻ rụng cánh cửa của một chiếc Lamborghini Huracan Performante màu cam.

Chú gấu này còn khá nhỏ, nhưng vẫn đủ khỏe để giật tung bản lề, khiến cánh cửa rơi hẳn ra khỏi thân xe. Khi cánh cửa rụng ra, chú gấu giật mình lùi lại trong khi chủ nhân bật cười và gọi nó lại để cho quả táo.

Thú cưng bẻ rụng cánh cửa siêu xe tiền tỉ, chủ xe chỉ cười xòa (Nguồn video: Instagram).

Giờ đây bạn có thể sẽ tò mò ai là người nuôi gấu làm thú cưng. Đó chính là triệu phú trẻ Sheikh Humaid Abdulla Albuqaish, một nhà đầu tư và sưu tập siêu xe ở Dubai, người nổi tiếng nuôi rất nhiều thú cưng loại độc, như hổ, sư tử, linh cẩu hay rắn. Nhiều video đăng trên Instagram cho thấy anh đang chơi với những loại động vật hoang dã này khi đang ngồi bên cạnh những chiếc xe đắt đỏ như Lamborghini Urus, Huracan, Rolls-Royce Wraith, hay Nissan Patrol bản limousine. Một số người xem video có thể ái ngại móng vuốt của gấu có thể làm xước sơn xe và làm hỏng nội thất, nhưng triệu phú chịu chơi này có vẻ không bận tâm.

Dù đã có nhiều ý kiến chỉ trích việc Sheikh nuôi nhốt động vật hoang dã, nhưng anh khẳng định rằng anh thực sự yêu chúng và chúng được chăm sóc cực kỳ tốt trong khu vườn thú tư nhân có kiểm soát nhiệt độ ở ngay cạnh dinh thự của anh. Đáp lại những lời cáo buộc, anh khẳng định rằng các con vật đều được để phát triển tự nhiên, còn đủ móng và răng, không bị tiêm thuốc.

Sheikh Humaid Abdulla Albuqaish hiện có 1,9 triệu người theo dõi trên Instagram, và 9,2 triệu người theo dõi trên Tik Tok, với các video thu hút hơn 1,1 tỷ lượt xem. Sự kết hợp của thú dữ với những chiếc siêu xe đắt tiền có vẻ cực kỳ hút người xem.

Thú cưng bẻ rụng cánh cửa siêu xe tiền tỉ, chủ xe chỉ cười xòa - 2

Tỷ phú trẻ chơi đùa với chú gấu trên mui xe Rolls-Royce (Ảnh: Instagram nhân vật).

Thú cưng bẻ rụng cánh cửa siêu xe tiền tỉ, chủ xe chỉ cười xòa - 3

Các hình ảnh anh chơi đùa với thú cưng bên những chiếc xe đắt tiền thu hút rất đông người xem (Ảnh: Instagram nhân vật).