Xe hybrid sạc điện có thể không "sạch" như các hãng công bốLượng phát thải độc hại của các mẫu xe hybrid sạc điện (PHEV) trong thực tế hoàn toàn không giống như những gì các hãng xe công bố. Con số thực tế cao gấp 5 lần.
Vượt đèn đỏ, nam thanh niên lao xe máy vào dải phân cách rồi ngã nhàoCách điều khiển xe máy cho thấy có vẻ như nam thanh niên đang ở trạng thái thiếu tỉnh táo.
Xiaomi vào top 10 nhà sản xuất xe "xanh" bán chạy nhất Trung QuốcChỉ một năm sau khi gia nhập thị trường ô tô, Xiaomi đã lọt danh sách 10 nhà sản xuất xe năng lượng có doanh số cao nhất Trung Quốc.
Người phụ nữ đi xe máy lạng lách, tự ngã lao vào đầu ô tôViệc thiếu quan sát trước khi tạt vào lề đường đã khiến người phụ nữ đi xe máy tự đẩy mình vào nguy hiểm và suýt gây hoạ cho người khác.
Ô tô điện có thể chạy 965.000km mới hỏng pin, sạc chỉ mất 10 phútCông ty CATL của Trung Quốc vừa ra mắt thiết kế pin LFP mới, mang đến cho ô tô điện tầm hoạt động lên tới 756km và khả năng sạc siêu nhanh.
Toyota Corolla xuất hiện với diện mạo khác lạ, "ăn" chỉ 4,13 lít xăng/100kmHình ảnh phiên bản nâng cấp của mẫu Toyota Corolla vừa được hé lộ tại Trung Quốc, cho thấy những thay đổi mang tính "lột xác" nhưng không rõ có áp dụng cho xe tại các thị trường khác không.
CEO của thương hiệu ô tô Trung Quốc bất ngờ mất tíchĐây chính là thương hiệu ô tô Trung Quốc đã có một số xe xuất hiện ở Việt Nam từ đầu năm nhưng đến nay vẫn chưa có màn ra mắt chính thức.
"Tóm gọn" ô tô quay đầu trên đường cao tốc cực nguy hiểmViệc một chiếc ô tô quay đầu, chắn ngang đường cao tốc, nhất là khi trời tối, tầm quan sát bị hạn chế như trong clip có thể dẫn tới tai nạn nghiêm trọng, đẩy nhiều người khác vào nguy hiểm.
Lãnh đạo Mercedes công khai "cà khịa" Audi và BMWKhông vòng vo, tại Triển lãm Ô tô Munich, giám đốc thiết kế của Mercedes đã công khai “cà khịa” Audi, chê nội thất “phong cách 1995”, và chê xe BMW có bố cục màn hình rườm rà, gây xao nhãng.
Chiếc Fortuner lật nghiêng sau cú va chạm với xe InnovaSau cú va chạm tưởng chừng nhẹ với xe Innova, chiếc Fortuner đã lập tức lật nghiêng, đổ kềnh ra đường.
Người phụ nữ đi xe máy vượt đèn đỏ, luồn lách tạt đầu ô tô tảiNgười phụ nữ đã điều khiển xe máy vượt đèn đỏ, chạy cắt mặt người đi bộ, luồn lách tạt đầu xe tải, gây nguy hiểm cho bản thân và những người tham gia giao thông khác.
Chiêm ngưỡng chiếc xe điện Trung Quốc dài gần 6m, trần kính toàn bộChiếc xe sở hữu những chi tiết thiết kế phi truyền thống, dài hơn cả Rolls-Royce Phantom bản tiêu chuẩn.