Tài xế thản nhiên lùi xe giữa ngã tư, suýt gây va chạm

(Dân trí) - Tài xế chiếc ô tô bất ngờ dừng lại và đi lùi ngay giữa ngã tư hết sức nguy hiểm, dù đang có nhiều phương tiện đang di chuyển ở phía sau…

Sự việc xảy ra tại một ngã tư thuộc địa bàn thị trấn Kiến Giang (huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) và được camera giám sát ghi lại được, cho thấy khoảnh khắc một xe ô tô đi quá ngã rẽ tại đoạn ngã tư này.

Tuy nhiên, thay vì tiếp tục di chuyển tới phía trước để tìm điểm quay đầu, tài xế chiếc ô tô đã dừng lại giữa ngã tư, sau đó cho xe đi lùi để chuyển hướng. Màn lùi xe liều lĩnh của tài xế chiếc ô tô suýt chút nữa đã gây ra tai nạn với 2 xe khác đang tiến đến từ phía sau.

Tài xế thản nhiên lùi xe giữa ngã tư, suýt gây va chạm

Đoạn clip ghi lại sự việc sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy bức xúc vì kiểu điều khiển xe liều lĩnh và hết sức nguy hiểm của tài xế chiếc ô tô. Nhiều ý kiến cho rằng tài xế điều khiển chiếc xe chỉ mới biết lái, nên đã có tình huống xử lý lóng ngóng và nguy hiểm như vậy.

"Nếu là một người lái xe nhiều kinh nghiệm, sẽ không ai lùi xe giữa ngã tư liều lĩnh như vậy, mà sẽ tiếp tục di chuyển đến phía trước, tìm chỗ quay đầu sau đó mới rẽ đúng hướng mình cần", một người dùng Facebook nhận xét sau khi xem đoạn clip.

Trong khi đó, nhiều người khác lại cho rằng, tài xế trong đoạn clip chỉ đơn giản là thiếu ý thức khi tham gia giao thông, nên mới tạo nên một tình huống lùi xe bất chấp và liều lĩnh như vậy.

Bài liên quan
Đang được quan tâm