Phản ứng cực nhanh, nam thanh niên thoát chết đầy may mắn dưới bánh xe ben

(Dân trí) - Nếu không phản ứng nhanh, nam thanh niên có thể đã phải bỏ mạng dưới gầm chiếc xe ben…

Sự việc xảy ra tại một ngã tư thuộc địa bàn thị trấn Gia Lộc (huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương) và được camera hành trình gắn trên một xe ô tô đang dừng chờ đèn đỏ ghi lại được, cho thấy khoảnh khắc một chiếc xe ben đang chuyển hướng, bất ngờ hai người chở nhau bằng xe máy chạy vọt lên từ phía bên tay phải và cắt mặt hướng di chuyển của chiếc xe ben này.

Pha vượt ẩu này đã gây ra va chạm giữa 2 phương tiện, khiến thanh niên ngồi sau xe máy bị ngã xuống đường, lọt vào gầm xe ben. Tuy nhiên, dường như tài xế chiếc xe ben không hay biết có người bị ngã xuống trước mặt nên vẫn cho xe tiếp tục di chuyển.

Điều may mắn là nam thanh niên bị ngã xuống đường đã có một phản ứng cực nhanh, kịp thời bò ra khỏi gầm xe ben trước khi bị bánh chiếc xe này cán phải. Bản thân chiếc xe ben vào thời điểm đó cũng đang di chuyển chậm, góp phần giúp nam thanh niên có thể thoát "lưỡi hái tử thần" một cách may mắn.

Phản ứng cực nhanh, nam thanh niên thoát chết đầy may mắn dưới bánh xe ben

Đoạn clip ghi lại sự việc đã nhanh chóng "gây sốt" và khiến nhiều cư dân mạng phải thót tim sau khi được đăng tải lên mạng xã hội.

Nhiều cư dân mạng cho rằng nam thanh niên trong vụ việc đã quá may mắn, khi vừa có thể phản ứng nhanh, vừa gặp may vì chiếc xe ben di chuyển chậm. Nhiều người cho rằng nếu chiếc xe này di chuyển nhanh hơn một chút, nam thanh niên có thể không kịp thời thoát khỏi "lưỡi hái tử thần".

Nhiều cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích tài xế chiếc xe ben, vì không dừng xe sau khi xảy ra va quệt với phương tiện khác. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng lỗi lớn nhất trong tình huống này thuộc về người đàn ông điều khiển xe máy, khi đã chạy xe cắt mặt xe ben đang chuyển hướng, gây ra tình huống nguy hiểm cho nam thanh niên ngồi sau.

Không ít ý kiến cho rằng nếu xảy ra hậu quả nghiêm trọng trong trường hợp này, người đàn ông điều khiển xe máy sẽ là người phải chịu trách nhiệm cao nhất.

Bài liên quan
Đang được quan tâm