Lùi xe lao vào quán nhậu, tài xế nhanh chóng bỏ chạy khỏi hiện trường

(Dân trí) - Chiếc xe đang lùi bất ngờ vọt lên, tông vào nhiều người đang ngồi ở một quán nhậu vỉa hè. Tài xế sau đó nhanh chóng điều khiển xe bỏ chạy khỏi hiện trường.

Sự việc xảy ra trên phố Trần Hòa (quận Hoàng Mai, Hà Nội) và được camera giám sát ghi lại được, cho thấy khoảnh khắc một chiếc xe SUV đang đi lùi để quay đầu xe. Tuy nhiên, trong lúc đang xử lý, dường như tài xế đã nhấn ga để đưa chiếc xe mình vượt qua bậc vỉa hè, nhưng cú nhấn ga quá mạnh, khiến chiếc xe lao vọt về phía sau, đâm vào một quán nhậu vỉa hè ở ven đường.

Chiếc xe đã xô ngã bàn ghế, khiến nhiều người ngồi trong quán ăn có một phen hoảng loạn. May mắn, chỉ có 2 người bị thương nhẹ trong tình huống này.

Điều đáng nói là sau khi gây ra vụ tai nạn, thay vì dừng lại để xử lý hậu quả và kiểm tra xem có ai bị thương tích gì hay không, tài xế chiếc xe SUV này đã nhanh chóng rú ga bỏ chạy khỏi hiện trường.

Lùi xe lao vào quán nhậu, tài xế nhanh chóng bỏ chạy khỏi hiện trường

Đoạn clip đã khiến nhiều người cảm thấy phẫn nộ sau khi được đăng tải lên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng tài xế cũng là một vị khách vừa bước ra từ quán nhậu nên đã điều khiển xe trong tình trạng thiếu tỉnh táo, dẫn đến vụ tai nạn.

Trong khi đó, nhiều người khác bình luận rằng hành động bỏ chạy sau khi gây tai nạn của tài xế chiếc xe SUV là không thể chấp nhận được, bởi lẽ rất có thể nhiều người bị thương nặng sau tình huống lao xe nguy hiểm này và tài xế gây ra tai nạn cần phải có trách nhiệm với những người bị thương.

Đây cũng được xem là một bài học cho những người ngồi ăn ở hè phố, luôn tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn bất cứ lúc nào.

Bài liên quan
Đang được quan tâm