Tài xế ô tô dừng xe giữa làn đường ngược chiều "như sân nhà mình"

(Dân trí) - Không hiểu vì lý do gì, tài xế chiếc ô tô lại dừng xe ở làn ngược chiều, dù đoạn đường hẹp và đang có đông phương tiện qua lại, khiến nhiều người chứng kiến cảm thấy bức xúc.

Tình huống xảy ra trên một tuyến phố thuộc quận Từ Liêm, Hà Nội và được camera hành trình ghi lại được, cho thấy khoảnh khắc một chiếc Mazda CX-5 đang di chuyển đột nhiên dừng lại ở làn đường ngược chiều, chặn đầu chiếc xe có gắn camera hành trình đang đi đến từ hướng đối diện.

Đoạn đường hẹp và có đông người qua lại, tình huống này khiến các phương tiện gặp nhiều khó khăn để di chuyển. Bản thân tài xế chiếc xe có gắn camera hành trình cũng đã phải điều khiển xe lấn sang làn đường ngược chiều để lách tránh chiếc xe CX-5 này.

Tài xế ô tô dừng xe "như đường nhà mình" khiến nhiều người bức xúc

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng "gây sốt" và khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy bức xúc về kiểu dừng xe vô ý thức của tài xế chiếc Mazda CX-5.

"Xem đi xem lại vẫn không hiểu tài xế chiếc xe này dừng lại đó để làm gì? Phải chăng muốn ghé mua đồ tại cửa hàng nên luôn tiện dừng xe ngược đường để khỏi phải rời xe?", một cư dân mạng bình luận.

"Đậu xe chẳng khác gì sân nhà mình. Vừa thiếu ý thức giao thông, vừa ích kỷ, làm ảnh hưởng đến bao nhiêu người khác", một người dùng Facebook bày tỏ sự bức xúc.

Nhiều người cho rằng tài xế chiếc xe có gắn camera hành trình không nên nhường đường trong trường hợp này, mà nên chặn đầu xe dừng ngược chiều để ép tài xế chiếc xe này phải quay trở lại đúng làn đường của mình.

Bài liên quan
Đang được quan tâm