Nữ tài xế thản nhiên dừng xe ngược chiều để... mua rau

(Dân trí) - Dù đoạn đường hẹp và đông phương tiện, nhưng người phụ nữ vẫn thản nhiên dừng ô tô ngược chiều, chắn hết cả một làn đường, để tranh thủ... mua rau.

Tình huống xảy ra trên một tuyến phố tại thành phố Thái Nguyên và được camera hành trình gắn trên một xe ô tô ghi lại. 

Màn dừng xe "bất chấp" này của nữ tài xế khiến nhiều phương tiện đi qua đây gặp nhiều khó khăn. Riêng chiếc xe có camera hành trình không thể di chuyển được dù đèn tín hiệu đã chuyển sang màu xanh.

Thậm chí, sau khi mua rau, nữ tài xế này bật xi-nhan đòi xe có camera hành trình lùi lại để nhường đường. Khi thấy xe đối diện nháy đèn không nhường đường, người này mới chịu cho xe lùi lại.

Nữ tài xế thản nhiên dừng xe ngược chiều để mua rau

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã gây không ít bức xúc.

"Không thể hiểu được tài xế này nghĩ gì mà có kiểu dừng xe như vậy. Đường thì hẹp, xe thì đông, lại có cả tín hiệu đèn giao thông, mà vẫn dừng xe ở làn ngược chiều như vậy?", một cư dân mạng bình luận.

"Một kiểu điều khiển xe ích kỷ và xem thường pháp luật. Dừng xe ngược chiều, ngay tại chỗ đường giao nhau và có tín hiệu đèn giao thông. Tài xế này xứng đáng bị phạt thật nặng", một người dùng khác bình luận.

Trong khi đó, nhiều người khi xem đoạn clip đã lo ngại rằng trong lúc phải lùi xe để nhường đường cho chiếc xe có camera hành trình, nữ tài xế có thể lúng túng và nhầm chân ga. Tuy nhiên, may mắn là không có sự cố nào xảy ra trong tình huống này.