Liều lĩnh chạy băng qua cao tốc, cô gái bị ô tô tông văng

(Dân trí) - Dù có cầu vượt để dành cho người đi bộ và xe máy qua đường, cô gái vẫn liều lĩnh chạy bộ băng qua cao tốc, để rồi bị ô tô tông trúng và ngã xuống đường.

Sự việc xảy ra trên tuyến cao tốc Hà Nội - Bắc Giang, đoạn qua Khu công nghiệp Vân Trung (huyện Việt Yên, Bắc Giang) và được camera hành trình trên một xe ô tô ghi lại được, cho thấy khoảnh khắc một cô gái cầm theo dù bất ngờ chạy băng qua đường, ngay trước mũi hàng loạt xe đang di chuyển.

Tình huống chạy băng qua đường liều lĩnh đã khiến cô gái bị một chiếc sedan chạy trên cao tốc tông phải.

Điều đáng nói, cách không xa vị trí xảy ra vụ va chạm là một cầu vượt dành cho người đi bộ và xe máy có thể băng sang đường cao tốc một cách an toàn, nhưng cô gái này không sử dụng cầu vượt mà lại chọn cách chạy băng qua đường một cách liều lĩnh.

May mắn, tài xế của chiếc xe này đã kịp thời quan sát thấy cô gái từ phía xa nên đã chủ động phanh và giảm tốc độ, nên cú tông chỉ khiến cô gái ngã ra đường mà không gây hậu quả nghiêm trọng nào. Cùng thời điểm, không có xe nào di chuyển qua sát phía sau, nếu không tình huống phanh gấp của chiếc sedan đã có thể dẫn đến một vụ tai nạn liên hoàn.

Liều lĩnh chạy băng qua cao tốc, cô gái bị ô tô tông văng

Đoạn clip đã nhanh chóng "gây sốt" sau khi được đăng tải lên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng cho rằng cô gái đã quá may mắn khi không bị thương nghiêm trọng sau màn băng qua đường liều lĩnh của mình.

Đây cũng được xem là bài học không chỉ cho cô gái trong vụ việc mà còn của bất kỳ ai, hãy nghĩ đến tính mạng của bản thân mình trước khi chọn cách liều lĩnh chạy băng qua đường cao tốc.

Bài liên quan
Đang được quan tâm