Thứ ba, 08/12/2020 - 12:59

Người đàn ông hành hung nạn nhân sau pha va chạm giao thông gây phẫn nộ

Dân trí

Người đàn ông đi xe máy sang đường va chạm hai nữ sinh đi xe đạp điện gây ra một tai nạn liên hoàn. Điều đáng nói, người này đã tấn công một trong hai nữ sinh hết sức thô bạo.

Sự việc được cộng đồng chia sẻ xảy ra trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương, và được camera giám sát ghi lại được, cho thấy khoảnh khắc một cặp đôi đi xe máy đang di chuyển bất ngờ chuyển hướng sang đường mà không quan sát kỹ phía sau.

Cùng thời điểm, một cặp nữ sinh đi xe đạp điện lao đến đã không kịp thời xử lý nên tông vào chiếc xe máy này khiến hai nữ sinh ngã ra đường. Pha va chạm cũng đã khiến một người phụ nữ đi xe máy ngay phía sau không kịp tránh nên trượt ngã.

Điều đáng nói là ngay sau khi xảy ra va chạm, người đàn ông điều khiển xe máy đã lập tức lao đến dùng chân liên tục đá mạnh vào đầu của nữ sinh điều khiển xe đạp điện khi cô bé này vẫn đang hoảng hốt sau vụ va chạm.

Chưa dừng lại ở đó, người này còn rút ra từ trong người một vật giống côn nhị khúc,  quất mạnh vào nữ sinh gặp tai nạn.

Người đàn ông này còn tranh cãi với những người xung quanh khi họ có mặt tại hiện trường để can ngăn, sau đó lên xe máy rời đi, bỏ mặc hai nữ sinh và người phụ nữ đang nằm trên đường sau pha va chạm mạnh.

Sang đường bất cẩn gây tai nạn còn ra tay đánh nạn nhân

Hành động bạo lực của người đàn ông trong đoạn clip đã khiến nhiều người chứng kiến phẫn nộ. Dù trong vụ va chạm, một phần lỗi thuộc về 2 nữ sinh đi xe đạp điện khi không làm chủ được tốc độ, tuy nhiên, hành động hành hung thô bạo người khác là điều không thể chấp nhận được.

Nhiều cư dân mạng hy vọng cơ quan chức năng sẽ vào cuộc để xử lý hành vi của người đàn ông này một cách thích đáng.

T.Thủy
Video: NCM

Đáng quan tâm