Xe ben đâm thẳng vào 2 xe đi đúng làn đường, gây tai nạn kinh hoàng

(Dân trí) - Chiếc xe ben đi vào làn ngược chiều đã đâm thẳng vào 2 xe đi đúng phần đường của mình, gây nên một vụ tai nạn kinh hoàng…

Sự việc được cho là xảy ra tại Bắc Giang,  được camera hành trình gắn trên chính chiếc xe gặp nạn, cho thấy khoảnh khắc một chiếc xe ben bất ngờ lao sang làn đường ngược chiều rồi hất văng một chiếc xe tải trước khi lao trực diện vào chiếc xe có gắn camera hành trình.

Trong tích tắc trước đó, chiếc xe tải đi phía trước kịp thời phát hiện chiếc xe ben chạy ngược chiều và kịp thời đánh lái, nên chỉ bị chiếc xe ben tông vào phần thùng xe, cứu tài xế chiếc tải khỏi một tình huống đối đầu trực diện nguy hiểm.

Sau khi tông vào xe tải, chiếc xe ben cũng đã phần nào giảm tốc độ trước đi tông trực diện vào chiếc xe có gắn camera hành trình.

Không loại trừ khả năng tài xế chiếc xe ben đã ngủ gật khi đang cầm lái nên đã khiến chiếc xe lao sang làn đường ngược chiều và gây ra tai nạn. May mắn không có thiệt hại về người sau vụ việc, nhưng cả 3 xe đều bị thiệt hại nghiêm trọng.

Xe ben chạy vào làn ngược chiều gây tai nạn kinh hoàng cho xe đi đúng luật

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xem cảm thấy phẫn nộ, khi những phương tiện đi đúng làn đường, đúng luật lại phải hứng chịu hậu quả chỉ vì những xe khác đi sai luật gây nên.

Bài liên quan
Đang được quan tâm