Ngôi sao nhạc Rap bán xe Rolls-Royce gây quỹ ủng hộ nạn nhân Covid-19

(Dân trí) - Chiếc Rolls-Royce Phantom trị giá hàng trăm ngàn USD sẽ được ngôi sao nhạc Rap người Mỹ Meek Mill đem bán đấu giá để gây quỹ All In Challenge hỗ trợ các nạn nhân của dịch Covid-19.

Ngôi sao nhạc Rap bán xe Rolls-Royce gây quỹ ủng hộ nạn nhân Covid-19 - 1

Meek Mill cho biết sẽ ủng hộ chiếc Rolls-Royce Phantom 2018 của mình cho chiến dịch All In Challenge để hỗ trợ những người đang lâm vào cảnh đói nghèo do dịch Covid-19. Chiếc xe mới chạy khoảng hơn 8.000 km và hiện được trả giá 200.000 USD.

Trong video đăng tải trên Instagram, ngôi sao nhạc Rap nổi tiếng này cho biết sẽ ủng hộ chiếc xe yêu thích của mình để giúp đỡ những người kém may mắn hơn hơn giai đoạn khó khăn hiện tại. Mill cũng cho biết anh cũng đã kêu gọi một số người nổi tiếng khác tham gia chiến dịch All In Challenge, trong đó có các ngôi sao bóng rổ LeBron James và James Harden.

Ngôi sao nhạc Rap bán xe Rolls-Royce gây quỹ ủng hộ nạn nhân Covid-19 - 2

Meek Mill bên một chiếc Rolls-Royce của mình

Ngoài Meek Mill, cựu tiền vệ bóng bầu dục Mỹ Eli Manning cũng đã đem chiếc Chevrolet Corvette Convertible 2011 giá khoảng 110.000 USD của mình ra bán đấu giá để gây quỹ All In Challenge.

Chiến dịch All In Challenge do Michael Rubin - CEO kiêm chủ tịch điều hành của công ty công nghệ Fanatics cùng hai người khác là Alan Tisch và Gary Vaynerchuk khởi xướng, nhằm cứu đói cho những người gặp khó khăn trong đại dịch Covid-19 tại Mỹ. Chiến dịch này sẽ hỗ trợ lương thực thông qua các tổ chức như Meals on Wheels, No Kid Hungry và America’s Food Fund.

Người tham gia chiến dịch All In Challenge sẽ mang một số tài sản cá nhân ra bán đấu giá để gây quỹ. Hiện phong trào này đã thu hút được sự tham gia của nhiều người nổi tiếng tại Mỹ.

Tính đến thời điểm hiện tại, quỹ All In Challenge đã quyên góp được hơn 9 triệu USD, trong khi mục tiêu là huy động được hàng chục triệu USD.

Người dân nghèo thiếu lương thực thực phẩm là một vấn đề lớn của nước Mỹ hiện nay, khi có gần 22 triệu người mất việc làm do các cơ sở kinh doanh ngừng hoạt động vì dịch Covid-19.

Nhật Minh

Theo Carscoops, Motor1