Kinh nghiệm lái xe từ thực tế:

Mất bình tĩnh, nữ tài xế lùi xe lao thẳng vào nhà người lạ

(Dân trí) - Nữ tài xế đã có một pha ra xe hết sức khó hiểu, rồi sau đó có vẻ như lại đạp nhầm chân ga, khiến chiếc ô tô lao vút về sau, chui tọt vào một nhà dân bên đường…

Sự việc xảy ra trên địa bàn huyện Yên Khánh (tỉnh Ninh Bình) và được camera giám sát ghi lại. Theo đó, một phụ nữ sau khi nổ máy đã điều khiển xe tiến lên trước. Tuy nhiên, thay vì tiến ra đường, người này lại đánh lái xe vào trong, khiến chiếc xe bị leo lên lề.

Nữ tài xế sau đó đã cài số lùi, có vẻ như định căn chỉnh lại xe, nhưng đạp nhầm chân ga, khiến chiếc xe lao vút về sau, chui hẳn vào nhà ven đường, sau khi xô đổ một xe đạp và một xe máy.

May mắn là vào thời điểm đó, phía sau xe không có người và xe nào đang di chuyển, nên vụ việc không gây thiệt hại về người.

Nữ tài xế với tình huống xử lý đầy khó hiểu và hết sức nguy hiểm

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng "gây sốt" vì cư dân mạng không thể hiểu được mục đích của nữ tài xế trong tình huống này.

Nhiều người cho rằng mục đích ban đầu của cô đó là đánh lái sang bên phải một ít, giúp mở rộng góc cua nhằm quay đầu xe. Tuy nhiên, bên kia đường khá rộng, có thể quay đầu xe một cách dễ dàng.

Không ít cư dân mạng thể hiện sự ngán ngẩm với khả năng điều khiển xe của người phụ nữ và lo ngại rằng nếu tiếp tục cầm lái với kỹ năng lái xe như vậy, cô có thể gây những tai nạn nghiêm trọng hơn.

Bài liên quan
Đang được quan tâm