Thứ ba, 09/03/2021 - 10:00

Nữ tài xế nhầm chân ga tông loạt xe trên đường đông đúc, đúng ngày 8/3

Dân trí

Nếu không có 2 chiếc ô tô đang dừng phía trước cản lại, tình huống nhầm chân ga của nữ tài xế có thể gây nên một vụ tai nạn nghiêm trọng cho những người đi xe máy…

Nhầm chân ga, nữ tài xế tông loạt xe trên đường đông

Sự việc xảy ra tại một con ngõ trên đường Dương Đình Nghệ (quận Cầu Giấy, Hà Nội) và được camera hành trình trên một xe ô tô ghi lại được, cho thấy đoạn đường đông bị ùn tắc và nữ tài xế điều khiển chiếc Ford Fiesta dường như đang tìm cách quay đầu.

Mặc dù được các xe đi phía sau chủ động dừng lại để nhường đường, trong lúc tìm cách quay đầu xe, nữ tài xế đã đạp nhầm chân ga, khiến chiếc xe lao nhanh về phía sau và va chạm với chiếc xe có gắn camera hành trình rồi dừng lại.

Chưa dừng lại ở đó, nữ tài xế này tiếp tục nhầm chân ga thêm một lần nữa, khiến cho chiếc xe của mình lao nhanh về phía trước, tông mạnh vào chiếc Toyota Altis và Ford Escape đang dừng ở phía trước.

Đoạn clip về sự việc nhanh chóng "gây sốt" sau khi được đăng tải lên mạng xã hội. Nhiều người sau khi xem đoạn clip nhận định rằng may mắn sự hiện diện của hai chiếc xe ô tô ở phía trước đã giúp ngăn một vụ tai nạn nghiêm trọng, bởi lẽ nếu nữ tài xế nhầm chân ga lao mạnh vào đám đông đi xe máy, hậu quả chắc chắn sẽ không hề nhẹ.

Trong khi đó, nhiều người cho rằng việc đạp nhầm chân ga một lần có thể do sai sót hoặc do lái mới, còn đạp nhầm chân ga đến lần thứ 2, nghĩa là liên quan đến kỹ năng cầm lái và khả năng xử lý tình huống của nữ tài xế.

May mắn không có thiệt hại về người trong vụ việc này.

T.Thủy
Video: OTF

Đáng quan tâm
Mới nhất