Thứ hai, 28/09/2020 - 12:46

Mãn nhãn với cú nhảy xoay 360 độ của chiếc Kia K5

Dân trí

Mặc dù tiếp đất hơi mạnh, nhưng chiếc Kia K5 đã có một cú xoay 360 độ cực kỳ đẹp mắt và an toàn.

Mãn nhãn với cú nhảy xoay 360 độ của chiếc Kia K5

Nhìn từ bên ngoài, chiếc K5 trông hoàn toàn bình thường, nhưng thực tế là bên trong đã có nhiều nâng cấp để phục vụ màn trình diễn mạo hiểm này. Xe được trang bị khung chống lật và lắp ghế thể thao. Ngoài ra, không thể không kể đến một số nâng cấp quan trọng ở khung và hệ thống treo của xe để đảm bảo chiếc Kia không bị phá hủy trong màn trình diễn mạo hiểm.

Đây rõ ràng cũng là một chiêu marketing mạo hiểm của Kia nhằm thu hút sự chú ý dành cho K5 mới. Nói mạo hiểm vì đó là kiểu "chơi dao"; nếu thành công thì sẽ rất ấn tượng, nhưng nếu thất bại thì sẽ cực kỳ "ê mặt". Cho đến thời điểm hiện tại, chiến dịch tỏ ra khá hiệu quả. Trước đó, màn trình diễn “tay ba” Triple Threat Stunt thực hiện hồi tháng 8 cũng đã rất thành công khi clip nhận được 3,1 triệu lượt xem trên YouTube trong vòng 5 tuần.

Trong bài phát biểu gần đây về chiến dịch quảng cáo của K5, giám đốc marketing của Kia Motors tại Mỹ, Russell Wager, cho biết: “K5 phiên bản mới là một hướng đi hoàn toàn khác biệt của Kia và phân khúc sedan hạng trung nói chung, vì vậy chúng tôi cần một chiến dịch tiếp thị năng động và đầy thử thách như chính chiếc xe vậy".

Tại Mỹ, Kia sẽ tung ra 2 phiên bản K5. Mẫu cơ bản sẽ sử dụng động cơ 4 xi-lanh 1,6 lít; sản sinh công suất 180 mã lực và mô-men xoắn 195 lb-ft (264 Nm), còn với những ai có nhu cầu cao hơn về hiệu suất có thể lựa chọn K5 GT với động cơ 2,5 lít 4 xi-lanh, công suất 290 mã lực và mô-men xoắn 311 lb-ft (421 Nm).

Lạc Diệp

Theo Carscoops

Từ khóa: