Jeep Wrangler được bổ sung loạt màu sơn "cực gắt"

(Dân trí) - Sau khi được bổ sung một loạt gam màu cực kỳ nổi bật, thậm chí chói mắt, như xanh lam, vàng, xanh neon, giờ đây, dòng xe nhà binh Jeep Wrangler còn có thêm màu hồng cánh sen.

Jeep Wrangler được bổ sung loạt màu sơn cực gắt - 1

Đã có thông báo chính thức về việc mẫu Jeep Wrangler 2021 sẽ có thêm màu sơn hồng Tuscadero. Đây là lần đầu tiên màu hồng Tuscadero có trong bảng màu chính hãng cho mẫu Wrangler. Khách hàng mua tất cả các phiên bản Wrangler đều có thể chọn màu sơn này, kể cả bản 392 và 4xe PHEV.

Trong bức ảnh trên, xe ở giữa và ngoài cùng bên trái chính là Jeep Wrangler phiên bản hybrid sạc điện 4xe PHEV, với các điểm nhấn màu xanh lam nổi bật trên nền sơn hồng thẫm.

Hồng Tuscadero không phải màu sơn tiêu chuẩn của Jeep Wrangler, mà là tùy chọn; khách hàng sẽ phải trả thêm 395 USD. Tuy nhiên, màu sơn này có số lượng hạn chế, sẽ chỉ có trong thời gian từ nay đến hết tháng 11.

Năm nay, Jeep đã làm lại một số màu sơn nổi bật cho hai dòng xe Wrangler và Gladiator, gồm xanh lam (Chief Blue), vàng nghệ (Nacho) và xanh neon (Gecko Green) như trong các ảnh bên dưới, và giờ đây là hồng cánh sen (Tuscadero Pink). 

Đây là lần đầu tiên Jeep dùng màu hồng Tuscadero, nhưng không phải lần đầu tiên của Tập đoàn Stellantis (trước đây là FCA). Gam màu này từng có trên mẫu Dodge Challenger 2010.

Việc ra mắt màu sơn mới được triển khai vào thời điểm khá thú vị của Jeep. Trước tiên là 80 năm thành lập thương hiệu. Thứ hai là mới đây, hãng đã xác nhận sẽ ra mắt mẫu xe thuần điện đầu tiên vào năm 2023. Hãng xe Mỹ không nêu cụ thể mẫu nào trong danh mục sản phẩm hiện tại sẽ có phiên bản thuần điện, nhưng Wrangler cũng là một khả năng, khi một bản concept đã ra mắt vào đầu năm nay.

Jeep Wrangler được bổ sung loạt màu sơn cực gắt - 2
Jeep Wrangler được bổ sung loạt màu sơn cực gắt - 3
Jeep Wrangler được bổ sung loạt màu sơn cực gắt - 4
Tin liên quan